Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh - Smart Saving and Investing

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Được thành lập năm 2020, TKSIC hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính có hiệu quả vượt trội và đẳng cấp quốc tế tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia đầu tư tài chính ưu tú cùng hệ thống công nghệ hiện đại, đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý tài sản và danh mục đầu tư, TKSIC mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Mang sứ mệnh “Dẫn lối đầu tư thông minh” đến mọi khách hàng, TKSIC tự tin là đơn vị tiên phong tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tài chính thời đại 4.0 với chất lượng toàn diện nhất.
Không ngừng nỗ lực tìm kiếm, phát hiện những cơ hội đầu tư ưu việt nhất là nhiệm vụ mà TKSIC luôn đặt lên hàng đầu để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt độ̣ng sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi kiến tạo các giải pháp đầu tư chuyên biệt nhằm hướng đến giá trị đột phá, trở thành những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thế hệ mới.

Cam kết chiến lược

Cam kết chiến lược

“Đầu tư bền vững, minh bạch” là phương châm tiên quyết, xuyên suốt và nhất quán trong mọi hoạt động của TKSIC. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đầu tư và quản lý vốn minh bạch với quy trình quản trị được tổ chức nghiêm ngặt nhất.

Các Đối Tác Của Chúng Tôi

Các Đối Tác Của Chúng Tôi
Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đầu tư và quản lý vốn minh bạch với quy trình quản trị được tổ chức nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ bởi các tổ chức hàng đầu Việt Nam . Tại TKSIC chúng tôi đặt tính an toàn vốn lên hàng đầu và ưu tiên tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng của mình.
Ứng dụng

ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH

ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH
Ứng dụng My TKSIC sử dụng công nghệ AI trong đầu tư, giao diện đơn giản, tối ưu, dễ dàng thao tác và sử dụng, mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh.
qrcode
google store