tksic Về chúng tôi | TKSIC - Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh

Về chúng tôi

Được thành lập năm 2020, TKSIC hướng đến mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm có hiệu quả vượt trội và đẳng cấp quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia ưu tú cùng hệ thống công nghệ hiện đại, đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tín hiệu thị trường và danh mục, TKSIC mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng.
Mang sứ mệnh “Dẫn lối công nghệ” đến mọi khách hàng, TKSIC tự tin là đơn bị tiên phong tạo ra những sản phẩm và dịch vụ về phần mềm thời đại 4.0 với chất lượng toàn diện nhất.

Không ngừng nổ lực nghiên cứu, phát triển những phần mềm ưu việt nhất là nhiệm vụ mà TKSIC luôn đặt lên hàng đầu để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi kiến tạo các giải pháp - phần mềm đầu tư tài chính chuyên biệt nhằm hướng đến giá trị đột phá, trở thành những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thế hệ mới.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TKSIC là dự án công nghệ mới thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng. Nhiều tạp chí, trang báo danh tiếng của Việt Nam cũng đưa tin về các giải pháp và hỗ trợ thông minh của TKSIC.