tksic VNTOP: Gói đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn nhất

Kiến thức đầu tư

VNTOP: Gói đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn

09/02/2022 09:23:30

TKSIC đang là ứng dụng đầu tư thông minh ghi dấu ấn sắc nét với đông đảo nhà đầu tư nhờ tính minh bạch, bảo mật cao, linh hoạt cùng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn trong các gói đầu tư. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn đầu tư chi tiết với bạn gói VNTOP – một trong những sản phẩm đầu tư nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tìm hiểu đôi nét về ứng dụng đầu tư TKSIC

TKSIC là dự án Fintech tiêu biểu ra đời năm 2021 có giao diện thân thiện với người dùng cùng sản giải pháp đầu tư và tích lũy tiềm năng sinh lời vượt trội. 

Hệ thống của TKSIC ứng dụng công nghệ AI trong xử lý dữ liệu cùng phương pháp định lượng gồm 14 tiêu chí tài chính bám sát thị trường, chỉ những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí mới được giải ngân. Đồng thời mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động đánh giá và đảo danh mục thành phần để đảm bảo danh mục đầu tư tổng của khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào, tối ưu hiệu suất đầu tư.

VNTOP: Gói đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn nhất

Ngoài lợi nhuận cao, vốn tham gia thấp, sức hút của TKSIC còn đến từ những lý do như:

  • Quản lý vốn minh bạch, thanh khoản cao.
  • Nạp/ rút vốn nhanh và linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giải pháp đầu tư chuyên biệt, sản phẩm đa dạng. 
  • Các báo cáo giá trị tài sản ròng được cập nhật thường xuyên qua ứng dụng TKSIC, giúp nhà đầu tư theo dõi hiệu quả khoản đầu tư của mình mọi lúc, mọi nơi.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm phát triển danh mục để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chọn TKSIC, cho dù bạn là sinh viên, người mới đi làm hay là bà nội trợ, bạn có hoặc không am hiểu về tài chính, về đầu tư nhưng bạn vẫn được tư vấn rõ ràng, cụ thể và trở thành VIP bất kể vốn tham gia của bạn bao nhiêu.

Đặc điểm của gói VNTOP

VNTOP là gói đầu tư sinh lời cao ra đời với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thị trường, cổ phiếu và đặc biệt thích hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro từ thấp đến cao, kỳ vọng lợi nhuận từ 25 – 35%/năm. 

VNTOP: Gói đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn nhất

VNTOP chia thành 3 gói sản phẩm đầu tư sau đây: VNTOP 10, VNTOP 20 , VNTOP ALL ứng với từng khẩu vị và kỳ vọng đầu tư của khách hàng. Với số vốn chỉ từ 10 triệu đồng:

VNTOP 10 lợi nhuận kỳ vọng 25%/năm

VNTOP 10 là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư giá trị – căn cứ theo chỉ số VNDiamond (chỉ số các cổ phiếu Kim Cương Việt Nam). Thông qua vốn đầu tư của khách hàng, TKSIC sẽ theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần tại Công ty CP Chứng Khoán TP.HCM (HSC).

VNTOP 20 lợi nhuận kỳ vọng 30%/năm

VNTOP 20 là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn. Thông qua vốn đầu tư của khách hàng, TKSIC sẽ tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty đại diện trong bộ chỉ số VN30, theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần tại Công ty CP Chứng Khoán TP.HCM (HSC).

VNTOP ALL lợi nhuận kỳ vọng 35%/năm

VNTOP ALL là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư linh hoạt trên toàn thị trường chứng khoán Việt Nam (VNINDEX). Thông qua vốn đầu tư của khách hàng, TKSIC sẽ tìm kiếm tăng trưởng từ các cổ phiếu có thanh khoản tốt và có đà tăng trưởng tốt nhất thị trường, theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần tại Công ty CP Chứng Khoán TP.HCM (HSC).

Dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, có am hiểu về công nghệ, về tài chính hay không, vốn ít hay nhiều, bạn vẫn có thể đầu tư vào TKSIC và để tài sản của mình sinh lời mỗi ngày.

Làm thế nào để mở tài khoản VNTOP?

Để bắt đầu mở và đầu tư sinh lời gói VNTOP, quý nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản TKSIC 

Để bắt đầu bạn hãy truy cập địa chỉ website https://tksic.vn và tiến hành cung cấp thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Bước 2: Nạp tiền vào TKSIC

Bước 3: Tiến hành mở tài khoản VNTOP

Sau khi đã đăng ký tài khoản TKSIC, định danh tài khoản và nạp tiền thành công ở phần thông tin cá nhân khách hàng chọn “Mở tài khoản đầu tư”. Tiếp đó bạn click vào “Mở tài khoản” VNTOP 10, VNTOP 20, VNTOP ALL tùy theo nhu cầu và tiến hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

VNTOP: Gói đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn nhất

TKSIC định danh tài khoản bằng E-KyC và ký hợp đồng điện tử chuẩn ngân hàng. Hệ thống sẽ cập nhật thông tin biến động lợi tài khoản của bạn cuối mỗi ngày. Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lãi, lỗ linh hoạt từ đó có phương án điều chỉnh, tất toán hợp lý.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ thêm mời các nhà đầu tư liên hệ: 

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường