Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh - Smart Saving and Investing

VNTop ALL

VNTOP ALL

Tìm kiếm lợi suất từ dấu vết
dòng tiền lớn trên sàn
chứng khoán Việt Nam

VNTop ALL

VNTop All là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư linh hoạt trên toàn thị trường chứng khoán Việt Nam. Mục tiêu của VNTop All là tìm kiếm tăng trưởng từ các cổ phiếu có thanh khoản tốt và có đà tăng trưởng tốt nhất thị trường, do TKSIC chọn lọc theo những tiêu chí kỹ thuật gắt gao. Song song đó, chúng tôi theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần.

VNTOP ALL

35%/năm

VNTOP ALL

Từ 2 tuần trở lên

VNTOP ALL

10.000.000 VNĐ

*Lợi nhuận trên khoản đầu tư không được cam kết

ĐĂNG KÝ

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn sâu hơn về các cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng TKSIC

  SỨC hÚt đẾn tỪ sẢN phẨm

  VNTOP ALL

  Vốn khởi điểm hấp dẫn

  Từ mức vốn tối thiểu 10 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu danh mục đầu tư đa dạng với những cổ phiếu hàng đầu Việt Nam.

  Thanh khoản cao

  Khách hàng có thể dễ dàng mua, bán, chuyển nhượng hoặc quyết định đầu tư thêm bất kỳ lúc nào mà không giới hạn giá trị đầu tư.

  Lợi nhuận kỳ vọng hấp dẫn

  Giá trị đầu tư kỳ vọng gia tăng theo từng quý với lợi nhuận kỳ vọng 35%/năm.

  VNTOP ALL

  Lưu ý quan trọng

  VNTOP ALL
  • Nhà đầu tư cần đọc kỹ Nguyên tắc đầu tư, Chính sách bảo mật thông tin, Điều khoản sử dụng website, Tuyên bố miễn trách nhiệm của TKSIC trước khi tham gia mua sản phẩm và nên chú ý tới các khoản phí trước khi giao dịch.
  • Lợi nhuận trên khoản đầu tư không được cam kết. Giá trị tài sản ròng (NAV) của VNTop All sẽ biến động tùy thuộc vào kết quả hoạt động và giá trị tài sản đầu tư của quỹ.
  • TKSIC duy trì báo cáo hiệu suất đầu tư sản phẩm của khách hàng ngay trên website và ứng dụng TKSIC.
  VNTOP ALL
  Ứng dụng

  ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH

  ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH
  Ứng dụng My TKSIC sử dụng công nghệ AI trong đầu tư, giao diện đơn giản, tối ưu, dễ dàng thao tác và sử dụng, mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh.
  qrcode
  google store