tksic Có nên đầu tư vào ứng dụng TKSIC không?

Kiến thức đầu tư

Có nên đầu tư vào ứng dụng TKSIC không?

29/01/2022 15:16:52

Ứng dụng đầu tư TKSIC là dự án Fintech trong lĩnh chứng khoán đang thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và nhà đầu tư cá nhân trong thời gian đây. Sử dụng công nghệ AI vào chọn lọc cổ phiếu, danh mục sản phẩm đầu tư trong ứng dụng TKSIC có kỳ vọng lợi nhuận tới 20%/quý. Nhưng liệu có nên đầu tư hay không?

Thời đại công nghệ lên ngôi, các sản phẩm của công nghệ cũng trở thành điểm ngắm của các nhà đầu tư trẻ. Trong đó, ứng dụng TKSIC là dự án khá nổi bật trên thị trường ngay khi vừa ra mắt. 

Có nên đầu tư vào ứng dụng TKSIC không?

Ứng dụng đầu tư TKSIC là gì?

Ứng dụng đầu tư TKSIC là sản phẩm công nghệ tài chính do TKSIC – công ty chuyên cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy thông minh, nghiên cứu và phát triển. TKSIC hoạt động hoàn toàn trên nền tảng số. Thông qua các nền tảng website và app trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và đầu tư vào các sản phẩm tài chính do TKSIC cung cấp, tùy theo nhu cầu và khẩu vị rủi ro. Cụ thể như sau:

  • Lãi suất cố định: Gói tiết kiệm sinh lời cao, mang giá trị tích lũy lâu dài với vốn tham gia chỉ từ 1 triệu đồng, cam kết lợi nhuận từ 2 -10.5%/năm.
  • Nhóm sản phẩm VNTOP, bao gồm VNTOP 10 – VNTOP 20 – VNTOP ALL: Sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán, thích hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro từ thấp đến cao, kỳ vọng lợi nhuận từ 25 – 35%/năm, vốn tham gia từ 10 triệu đồng.
  • Đầu tư Bứt phá: Sản phẩm hợp tác đầu tư mở rộng với nhiều tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng phái sinh… nên phù hợp với nhà đầu tư ưa mạo hiểm, kỳ vọng lợi nhuận rất cao, lên tới 20%/quý. Vốn tham gia từ 10 triệu đồng.

Mục tiêu của TKSIC là cung cấp sản phẩm đầu tư thông minh và ưu việt, giúp việc đầu tư tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư cá nhân trở nên đơn giản hơn, tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ số. Dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, có am hiểu về công nghệ, về tài chính hay không, vốn ít hay nhiều, bạn vẫn có thể đầu tư vào TKSIC và để tài sản của mình sinh lời mỗi ngày.

Xem thêm: Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư

Có nên đầu tư vào ứng dụng TKSIC không?

Như đã nói, TKSIC là một sản phẩm đầu tư nên về bản chất vẫn sẽ có độ rủi ro (tức khả năng thua lỗ) nhất định. Tuy nhiên, mức rủi ro tại TKSIC là rất thấp. Thực tế là trên 80% nhà đầu tư đồng hành cùng TKSIC đã có lãi chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh việc quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư, thế mạnh của TKSIC còn là khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI tân tiến nhất trên nền tảng tài chính để đưa ra các khuyến nghị khách quan, nhanh nhạy với thị trường hơn tối ưu nguồn vốn của nhà đầu tư. Danh mục đầu tư của TKSIC được lựa chọn dựa trên các phương pháp phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật cùng phương pháp định lượng với 14 tiêu chí tài chính bám sát thị trường, chỉ những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí mới được giải ngân. Đồng thời mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động đánh giá và đảo danh mục thành phần để đảm bảo danh mục đầu tư tổng của khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào. Đây chính là lý do TKSIC có thể tự tin đặt ra mức lợi nhuận kỳ vọng khá cao so với thị trường. 

Có nên đầu tư vào ứng dụng TKSIC không?

Do vậy, việc có nên hay không đầu tư vào ứng dụng TKSIC sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Nếu bạn không có kiến thức hay kinh nghiệm đầu tư nhưng vẫn muốn khoản vốn của mình sinh lời tốt hơn so với gửi ngân hàng, TKSIC là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Để đầu tư vào các sản phẩm trên ứng dụng TKSIC, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện theo các bước:

  • Truy cập AppStore hoặc Google Play để tải ứng dụng TKSIC về điện thoại.
  • Chọn sản phẩm phù hợp sau đó tiến hành giải ngân.
  • Theo dõi báo cáo kết quả đầu tư.

Nếu bạn đang tìm một kênh gửi tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng hay các sản phẩm đầu tư ưu việt, hãy liên hệ với TKSIC để tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm.

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1
Hotline: 08 3656 3656
Email: support@tksic.vn
Fanpage: tksic

Tin tức thị trường