tksic Ứng dụng đầu tư tài chính nào an toàn, lợi nhuận hấp dẫn nhất 2022?

Kiến thức đầu tư

Ứng dụng đầu tư tài chính nào an toàn, lợi nhuận hấp dẫn nhất 2022?

01/03/2022 15:39:44

Sử dụng ứng dụng đầu tư tài chính là một trong những cách kiếm tiền ngày càng phổ biến. Nhưng app đầu tư online nào đảm bảo uy tín, lợi nhuận cao, mang về thu nhập thụ động hấp dẫn?

Trải qua những tháng ngày khó khăn vì dịch bệnh, vai trò quan trọng của việc tích lũy, của quỹ phòng thân mới được nhìn nhận đúng đắn. Thay vì chỉ trông đợi vào một khoản tiền lương cố định hàng tháng, nhiều người bắt đầu tìm đến các công việc khác để gia tăng thu nhập, phòng ngừa những biến cố khó lường. Trong đó, kiếm tiền online qua ứng dụng đầu tư tài chính là xu hướng lên ngôi trong thời đại công nghệ.

Ứng dụng đầu tư tài chính

Xem thêm: Nguyên tắc đầu tư tiền bạc để sớm tự do tài chính?

Đầu tư tài chính online – Kênh kiếm tiền hot nhất hiện nay

Thời thế thay đổi, tư duy và nhận thức về cách trữ tiền bạc cũng thay đổi. Trước dịch, người ta thích gửi tiền vào ngân hàng còn ngày nay, mọi người ưu tiên lựa chọn các kênh hiện đại hơn để tạo ra thu nhập. Không chỉ có giới trẻ, gen Z, mà ngay cả thế hệ 7x, 8x cũng dần quen thuộc với việc kiếm tiền từ đầu tư online. Nhờ có công nghệ và mạng internet, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư, tiếp cận với các ứng dụng đầu tư tài chính mà không gặp nhiều trở ngại.

Đáp ứng nhu cầu đầu tư lớn, thị trường tài chính cũng không ngừng phát triển và luôn có các sản phẩm đáp ứng những mục đích của người “chơi”. Thị trường chứng khoán có cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, hợp đồng tương lai… Tài sản số ngoài bitcoin, ethereum còn xuất hiện các đồng meme, NFT. Đây cũng là hai kênh đầu tư tài chính online được quan tâm nhất trong thời gian qua. Cụ thể, báo cáo ‘‘Tìm kiếm cho Ngày mai – Search for Tomorrow’’ cho thấy trong năm 2021, số lượt tìm kiếm cụm từ “chứng khoán” tăng trên 106%, lượt tìm kiếm về “tiền điện tử” tăng 115%.

Tùy vào kỳ vọng lợi nhuận cũng như khả năng chịu đựng thua lỗ mà nhà đầu tư có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn với những người ưa mạo hiểm, tài sản số chính là lựa chọn hàng đầu thì chứng khoán với độ rủi ro thấp hơn mà lợi nhuận cũng khá ấn tượng lại phù hợp với số đông nhà đầu tư. Thực tế cho thấy đã có không ít người trở thành triệu phú chỉ sau một đêm nhờ đầu tư. Nhưng chiều ngược lại, cũng có rất nhiều người rơi vào cảnh nợ nần vì thua lỗ.

Đầu tư và tích lũy thông minh với ứng dụng TKSIC 

Mặc dù cách thức kiếm tiền qua ứng dụng đầu tư tài chính là không khó nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bất cứ ai cũng có lãi. Môi trường đầu tư online dù có nhiều thuận lợi song cũng tiềm ẩn các nguy cơ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản… mà nếu không có kiến thức và kinh nghiệm, nhà đầu tư rất dễ mất trắng. Chưa kể, nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tài chính dù là chứng khoán, tiền số hay ngoại hối cũng sẽ ít nhiều gặp phải các rào cản về kỹ thuật như không biết phân tích, chọn lọc sản phẩm tiềm năng, thời điểm mua bán hay bị tác động bởi tâm lý FOMO từ thị trường.

Trước thực trạng đó, TKSIC – công ty Fintech cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy thông minh đã ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán với nhiều sản phẩm nổi trội, giúp đơn giản quá quá trình đầu tư mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho người tham gia.

Ứng dụng đầu tư tài chính

Các sản phẩm trên ứng dụng đầu tư tài chính TKSIC

Ứng dụng đầu tư tài chính TKSIC gồm có 5 sản phẩm, trong đó:

  • Sản phẩm Lãi suất cố định là gói tiết kiệm sinh lời cao, mang giá trị tích lũy lâu dài với vốn tham gia chỉ từ 1 triệu đồng, cam kết lợi nhuận từ 2 -10.5%/năm.
  • Nhóm sản phẩm đầu tư chứng khoán VNTOP, bao gồm VNTOP 10 – VNTOP 20 – VNTOP ALL thích hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro từ thấp đến cao, kỳ vọng lợi nhuận từ 25 – 35%/năm, vốn tham gia từ 10 triệu đồng.
  • Sản phẩm Đầu tư Bứt phá được thiết kế dựa trên kỳ vọng lợi nhuận lên tới 20%/quý, danh mục đầu tư mở rộng với nhiều tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng phái sinh; phù hợp với nhà đầu tư ưa mạo hiểm. Vốn tham gia từ 10 triệu đồng.

Điểm nổi bật của ứng dụng đầu tư TKSIC là ứng dụng AI vào phân tích và chọn lọc cổ phiếu (hoặc các tài sản khác) cùng phương pháp định lượng gồm 14 tiêu chí tài chính bám sát thị trường, phản ứng nhanh với thị trường, giúp nhà đầu tư kiếm lời từ tiền nhàn rỗi. 

Ứng dụng đầu tư tài chính

Ưu điểm app đầu tư chứng khoán TKSIC

  • Có tính năng bảo mật cao cho khách hàng, khách hàng muốn đăng ký tài khoản phải cung cấp CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để tránh trường hợp giả mạo. 
  • Minh bạch trong các thông tin giao dịch.
  • Ứng dụng vận hành mượt mà, nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi khoản đầu tư.
  • Có sẵn trên kho ứng dụng App Store và Google Play, tải và sử dụng ngay chỉ với 3 bước:

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản TKSIC bằng cách truy cập website https://tksic.vn và cung cấp thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản TKSIC.

Bước 3: Mở tài khoản đầu tư. Ở phần thông tin cá nhân khách hàng chọn “Mở tài khoản đầu tư” và lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy theo nhu cầu, đồng thời điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Nếu bạn muốn đầu tư chứng khoán, muốn khoản tiền nhàn rỗi có thể sinh lời hiệu quả mỗi ngày, hãy tải và trải nghiệm ứng dụng đầu tư tài chính TKSIC ngay hôm nay.

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

 

Tin tức thị trường