tksic Ứng dụng đầu tư chứng khoán nào giúp có thu nhập thụ động tốt?

Kiến thức đầu tư

Dùng ứng dụng đầu tư chứng khoán để kiếm thu nhập thụ động, tại sao không?

15/02/2022 00:53:15

Thời đại thống trị của mạng internet và công nghệ thông tin, kiếm tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến. Và nếu bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập thụ động từ việc đầu tư, ứng dụng đầu tư chứng khoán là một gợi ý không thể bỏ qua.

Để đạt được tự do tài chính sớm, quản lý chi tiêu chặt chẽ, duy trì thói quen tiết kiệm và sống dưới mức thu nhập thôi là chưa đủ. Điều quan trọng là bạn cần biết cách để đồng tiền sinh lợi nhuận tốt, hơn là khư khư giữ tiền hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất chỉ 5-6%/năm. Đó là lý do vì sao chứng khoán ngày càng thu hút nhiều người tham gia từ cuối năm 2020 đến nay.

ứng dụng đầu tư chứng khoán

Sức hút của ứng dụng đầu tư chứng khoán online đến từ đâu?

Đầu tư chứng khoán không phải là cách duy nhất giúp bạn có thêm thu nhập bên cạnh một công việc nhận lương cố định song là đây là kênh đầu tư ưu việt ở thời điểm hiện tại. Lợi nhuận hấp dẫn, vốn tham gia ít, thanh khoản cao, đó là những lợi thế của chứng khoán mà không nhiều kênh đầu tư tài chính có được. Đặc biệt trong thời đại 4.0, nhà đầu tư có thể đầu tư ngay trên điện thoại qua ứng dụng đầu tư chứng khoán online.

Ứng dụng đầu tư online, ngoài sự tiện lợi, dễ dàng cài đặt còn mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích khác như:

 • Đơn giản hóa mọi thủ tục, giấy tờ. Không cần tốn nhiều thời gian như khi đăng ký tài khoản đầu tư tại văn phòng/quầy giao dịch, người dùng có thể đăng ký ngay trên các thiết bị thông minh. 
 • Sản phẩm đầu tư thường khá phong phú, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng nhà đầu tư khác nhau, giúp nhà đầu tư chọn giải pháp phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính và khẩu vị rủi ro của mình.
 • Giúp nhà đầu tư chủ động theo dõi khoản đầu tư, xem báo cáo, thông tin liên quan đến các sản phẩm đầu tư, từ đó nâng cao suất đầu tư.
 • Việc nạp/rút tiền vào tài khoản giao dịch diễn ra nhanh, tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn. Đồng thời, trên một số ứng dụng đầu tư còn có thêm các tính năng hữu ích, giúp tăng trải nghiệm người dùng.

Tiêu chí đánh giá ứng dụng đầu tư chứng khoán chất lượng?

Đầu tư chứng khoán qua app không phức tạp nhưng việc chọn một ứng dụng đầu tư tốt, an toàn, uy tín thì không hề đơn giản khi mà hiện tại, người dùng có quá nhiều sự lựa chọn. Thực tế cũng có không ít app đầu tư đánh vào tâm lý mong muốn kiếm tiền nhanh để thu hút người dùng mới với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, để tránh bị lừa, nhà đầu tư cần xem xét kỹ các tiêu chí sau đây trước khi quyết định:

 • Uy tín của đơn vị nghiên cứu và phát triển, tính pháp lý của ứng dụng đầu tư (app đã được cấp giấy phép kinh doanh hay chưa, cơ quan nào cấp).
 • Thông tin minh bạch, các nguyên tắc, điều khoản phải đúng với quy định của pháp luật. 
 • Mô hình hoạt động hoạt động rõ ràng, tốt nhất là không theo mô hình đa cấp, không cần mã giới thiệu từ người đăng ký trước để tạo tài khoản mới.
 • Không hứa hẹn về lãi suất cho người dùng. Nhà đầu tư nên cẩn trọng với những ứng dụng đưa ra mức lợi nhuận không tưởng, những lời hứa hẹn “trên mây” về hoa hồng. Bạn cần hiểu rằng không có miếng bánh nào là miễn phí. Đầu tư là công việc của trí tuệ, sẽ không ai cho bạn lợi ích mà không đòi hỏi điều gì ở bạn.

ứng dụng đầu tư chứng khoán

Đầu tư tích lũy thông minh với ứng dụng đầu tư chứng khoán TKSIC

Thấu hiểu về những lo lắng của người dùng khi lựa chọn app đầu tư cũng như những rào cản kỹ thuật với nhà đầu tư mới khi tham gia vào thị trường chứng khoán, TKSIC – công ty Fintech chuyên cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy thông minh đã ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán online tích hợp nhiều sản phẩm nổi trội.

Các sản phẩm đầu tư trên ứng dụng TKSIC

Ứng dụng đầu tư chứng khoán TKSIC gồm có 5 sản phẩm, trong đó:

 • Sản phẩm Lãi suất cố định là gói tiết kiệm sinh lời cao, mang giá trị tích lũy lâu dài với vốn tham gia chỉ từ 1 triệu đồng, cam kết lợi nhuận từ 2 -10.5%/năm.
 • Nhóm sản phẩm đầu tư chứng khoán VNTOP, bao gồm VNTOP 10 – VNTOP 20 – VNTOP ALL thích hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro từ thấp đến cao, kỳ vọng lợi nhuận từ 25 – 35%/năm, vốn tham gia từ 10 triệu đồng.
 • Sản phẩm Đầu tư Bứt phá được thiết kế dựa trên kỳ vọng lợi nhuận lên tới 20%/quý, danh mục đầu tư mở rộng với nhiều tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng phái sinh; phù hợp với nhà đầu tư ưa mạo hiểm. Vốn tham gia từ 10 triệu đồng.

ứng dụng đầu tư chứng khoán

Lợi ích khi đầu tư trên ứng dụng TKSIC

Tận dụng thế mạnh về khả năng ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo vào đầu tư, TKSIC đã xây dựng hệ thống phân tích chọn lọc cổ phiếu, phản ứng nhanh với thị trường, giúp nhà đầu tư kiếm lời từ khoản tiền nhàn rỗi nhỏ. Chỉ từ 1 triệu đồng với sản phẩm Lãi suất cố định và 10 triệu đồng với các sản phẩm hợp tác đầu tư, dù bạn là sinh viên hay đã ra trường, người làm nội trợ hay công chức nhà nước, ngay cả khi không am hiểu về đầu tư, bạn vẫn có thể giúp đồng tiền của mình sinh lời tốt hơn mỗi ngày.

Không mất thì giờ phân tích doanh nghiệp, băn khoăn xem nên chọn mã cổ phiếu này hay chứng chỉ quỹ kia, việc của bạn chỉ là tải ứng dụng TKSIC về điện thoại, chọn sản phẩm và giải ngân. Định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý, TKSIC sẽ gửi báo cáo kết quả đầu tư đến khách hàng.

TKSIC luôn cam kết:

 • Quản lý vốn minh bạch, thanh khoản cao.
 • Nạp tiền tức thì, rút vốn linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn sản phẩm cá nhân phục vụ nhu cầu chuyên biệt nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/7.

Chi tiết về ứng dụng đầu tư chứng khoán và các sản phẩm của TKSIC, khách hàng vui lòng liên hệ:

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường