tksic Tư vấn đầu tư chứng khoán hiệu quả cùng chuyên gia của TKSIC

Tin Thị Trường

Tư vấn đầu tư chứng khoán hiệu quả cùng chuyên gia của TKSIC

14/08/2021 09:34:20

Nghiên cứu kỹ các cổ phiếu để xây dựng danh mục đầu tư chất lượng, hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch, cập nhật thường xuyên diễn biến thị trường… đó là cách mà TKSIC đã giúp nhiều khách hàng đầu tư sinh lời vượt trội trong suốt thời gian qua.

Dù là một tên tuổi mới trong lĩnh vực tư vấn đầu tư chứng khoán song TKSIC đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn có tâm và đặc biệt là những khuyến nghị chọn cổ phiếu hữu ích, chính xác. Gần 80% khách hàng đến với TKSIC đầu tư có lãi với tỷ suất sinh lời cao. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm – Thế mạnh của TKSIC

Trong đầu tư chứng khoán, xây dựng danh mục đầu tư chất lượng là điều kiện cần để có tỷ suất sinh lời tốt. Và tại TKSIC, đảm nhận công việc mà “không phải người bình thường nào cũng có thể làm được” chính là đội ngũ các chuyên gia nòng cốt, có uy tín trong ngành mà đứng đầu là ông Châu Phạm.

Mr Châu Phạm: Giám đốc chiến lược của TKSIC kiêm Giám đốc khối nghiên cứu và đầu tư thuộc công ty Finashark.

Tốt nghiệp Th.S Khoa tài chính Đại học Queen’s Belfast (Anh Quốc), ông Châu Phạm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng phân tích và đầu tư tài chính với lĩnh vực trọng tâm là kiến trúc sư dữ liệu tài chính ứng dụng trong đầu tư. Trước khi thành lập TKSIC, ông Châu từng giữ vai trò chuyên gia phân tích cao cấp tại FxPro Financial Services, chuyên gia phân tích dữ liệu tiền tệ tại FX Dealer, chuyên gia phân tích tại HSC… 

Tư vấn đầu tư chứng khoán hiệu quả cùng chuyên gia của TKSIC

Chiến lược của ông là tập trung vào phân tích thị trường vĩ mô toàn cầu, tiền tệ để từ đó đưa ra phương án đầu tư cho mảng đầu tư tại thị trường phái sinh (chứng khoán, chỉ số, hàng hóa) và các hợp đồng chênh lệch giá liên quan đến tiền tệ.

Mr Đạt Trương: Ông Đạt tốt nghiệp Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế Quốc dân, có 6 năm làm việc trong mảng đầu tư và phân tích. Ông có chuyên môn sâu về phân tích dòng tiền và nhận định tâm lý thị trường, có  kinh nghiệm trong mảng phân tích kỹ thuật tài sản tài chính và xây dựng hệ thống giao dịch tự động.

Tư vấn đầu tư chứng khoán hiệu quả cùng chuyên gia của TKSIC

Những lợi ích của khách hàng khi chọn TKSIC

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế cho nhà đầu tư Việt, TKSIC không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính mà còn trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất để hỗ trợ đắc lực cho quá trình nghiên cứu, phân tích thị trường. Lựa chọn tư vấn, hướng dẫn đầu tư chứng khoán tại TKSIC, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Cung cấp dịch vụ đa dạng và chất lượng: tư vấn danh mục đầu tư, quản trị rủi ro, ủy thác đầu tư… phù hợp với kỳ vọng và khả năng của khách hàng.
  • Tư vấn chi tiết, rõ ràng, không chỉ đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu mà còn trực tiếp nhận định, phân tích xu hướng và tâm lý thị trường để nhà đầu tư hiểu chiến lược. 
  • Cung cấp các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để nhà đầu tư lựa chọn các phương pháp đầu tư và sản phẩm tài chính phù hợp với định hướng, mong muốn. 
  • Chi phí tư vấn cạnh tranh.

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tại TKSIC, khách hàng vui lòng liên hệ:

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

 

Tin tức thị trường