tksic Triết lý đầu tư, phương pháp lựa chọn cổ phiếu của TKSIC

Lý thuyết đầu tư

Để tìm ra những cổ phiếu chất lượng và đưa ra khuyến nghị hữu ích cho khách hàng, TKSIC lựa chọn phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng, áp dụng đồng thời cả phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và phân tích dữ liệu.

Phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản vốn là hai phương pháp được áp dụng nhiều trong các chiến lược tìm cổ phiếu. Tuy nhiên, mỗi phương pháp vẫn tồn tại những hạn chế nhất định và khó có thể mang đến thành công cho nhiều nhà đầu tư, nhất là những người mới tham gia vào thị trường. Đây là lý do đội ngũ chuyên gia tại TKSIC quyết định lựa chọn phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng, vừa tận dụng được ưu điểm của phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, đồng thời có thể áp dụng phân tích theo dữ liệu giao dịch (quantitative trading) để nâng cao hiệu quả đầu tư.

Lý thuyết đầu tư

Đầu tư theo đà tăng trưởng – Phương pháp đầu tư tối ưu 

Chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng của TKSIC gồm 5 giai đoạn: Market Timing (định thời điểm tham gia thị trường), chọn danh mục cổ phiếu, phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục và ra quyết định đầu tư. 

Trong giai đoạn Market Timing, nhà đầu tư được tiếp cận với các hệ thống chỉ báo sớm, nhận định xu hướng thị trường, đánh giá cổ phiếu hàng tuần để xác định thời điểm xuống tiền. Sau đó, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn lựa chọn danh mục đầu tư, tìm cổ phiếu của những công ty có tốc độ tăng trưởng tốt trong ngành hoặc trên thị trường. Khi đã có danh mục đầu tư hoàn chỉnh, TKSIC sẽ hướng dẫn nhà đầu tư sử dụng phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật kết hợp phân tích các dữ liệu giao dịch từ trong quá khứ để đưa ra nhận định toàn diện về cổ phiếu. Quá trình từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3 đều được hỗ trợ thực hiện bởi hệ thống công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI.

Lý thuyết đầu tư

Ở bước quản trị danh mục, nhà đầu tư sẽ nắm được các cách để quản lý dòng tiền, quản lý rủi ro, kiểm soát lỗ lãi… Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc các quyết định mua bán, nắm giữ cổ phiếu với số lượng phù hợp.

Với cách đầu tư theo đà tăng trưởng, nhà đầu tư sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về thị trường. Ưu thế nổi bật của phương pháp này chính là trong ngắn hạn tìm ra được những cổ phiếu mạnh nên rất phù hợp với nhà đầu tư cá nhân – những người thường không mạnh về tài chính và không có nhiều thời gian, công cụ cho việc nghiên cứu. Mặt khác, bằng cách thể hiện dữ liệu giao dịch bằng đồ thị đơn giản và dễ hiểu, phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng ứng dụng trí tuệ nhân tạo của TKSIC còn giúp nhà đầu tư không có kiến thức về tài chính có thể tiếp cận được ngay. 

80% nhà đầu tư đã có lãi khi đồng hành cùng TKSIC 

Bằng chiến lược đầu tư được nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học, TKSIC đã giúp cho nhiều nhà đầu tư có lãi chỉ trong thời gian ngắn. Cụ thể, đã có khoảng 80% nhà đầu tư đến với TKSIC có lãi từ 16 – 17% chỉ sau 8 – 9 phiên giao dịch. Kết quả khả quan này cho thấy phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng mà TKSIC lựa chọn và theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức về thị trường, TKSIC còn luôn đảm bảo cung cấp:

  • Báo cáo tài chính và tư vấn về tình hình hoạt động của các công ty niêm yết.
  • Phân tích chuyên sâu các cổ phiếu đang niêm yết, các cổ phiếu OTC, dự báo xu hướng biến động giá cổ phiếu theo yêu cầu của nhà đầu tư để lựa chọn danh mục đầu tư hiệu quả.
  • Diễn biến từ thị trường, thông tin doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư.
  • Giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả cho tương lai tài chính của khách hàng.

Lý thuyết đầu tư

Là một công chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư chứng khoán với các sản phẩm linh hoạt, mục tiêu cao nhất của TKSIC là đồng hành cùng khách hàng trong quá trình đầu tư, giúp khách hàng gia tăng tối đa tài sản và đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về triết lý đầu tư hay các dịch vụ của TKSIC, quý khách hàng vui lòng truy cập website tksic.vn hoặc liên hệ theo thông tin sau::

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Lý thuyết đầu tư
Lý thuyết đầu tư
Ứng dụng

ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH

ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH
Ứng dụng My TKSIC sử dụng công nghệ AI trong đầu tư, giao diện đơn giản, tối ưu, dễ dàng thao tác và sử dụng, mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh.
qrcode
google store