tksic Trải nghiệm dịch vụ đầu tư tại TKSIC, nhận ngay 50% phí tạo tài khoản

Kiến thức đầu tư

Trải nghiệm dịch vụ đầu tư tại TKSIC, nhận ngay 50% phí tạo tài khoản

08/01/2022 11:16:52

Từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 31/1/2022, chỉ với 50% chi phí khởi tạo tài khoản, nhà đầu tư đã được trải nghiệm các sản phẩm mang đậm dấu ấn công nghệ do đội ngũ chuyên gia hàng đầu của TKSIC thiết kế. 

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp đầu tư, tích lũy thông minh và dễ tiếp cận với nhà đầu tư mới, dự án Fintech TKSIC đã xây dựng các gói sản phẩm đầu tư với kỳ vọng lợi nhuận vượt trội, từ 25 – 35%/năm, đáp ứng đa dạng nhu cầu và mục tiêu của nhiều nhà đầu tư. Trong giai đoạn ra mắt sản phẩm mới, TKSIC triển khai ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch, giảm ngay 50% phí khởi tạo tài khoản. 

Trải nghiệm dịch vụ đầu tư tại TKSIC, nhận ngay 50% phí tạo tài khoản

Sản phẩm ưu việt dành cho nhà đầu tư vốn ít

Khi lãi suất ngân hàng vẫn ở mức thấp, chứng khoán chính là kênh đầu tư được những người có nguồn vốn nhỏ, thời gian sử dụng vốn không ổn định yêu thích nhất. Tuy nhiên, điểm chung của đa phần nhà đầu tư mới là không có kiến thức, kinh nghiệm phân tích thị trường, không biết nên lựa chọn loại hình chứng khoán nào phù hợp. 

Đó cũng chính là lý do TKSIC nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đầu tư dành cho người ít vốn. Chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể lựa chọn nhiều gói sản phẩm tại TKSIC, bao gồm:

  • Lãi suất cố định” là sản phẩm được TKSIC cam kết lợi nhuận lên tới 10,5%/năm, miễn phí dịch vụ khi tham gia từ 3 tháng trở lên. Trên cơ sở đầu tư vào các công cụ có thu nhập cố định, TKSIC hướng đến việc tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư dựa trên năng lực thu hút nguồn vốn lớn của mình.
  • VNTOP 10: Sản phẩm đầu tư tập trung theo chiến lược đầu tư giá trị với mục tiêu tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Lợi nhuận kỳ vọng 25%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê). 
  • VNTOP 20: Sản phẩm đầu tư tập trung theo chiến lược đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn với mục tiêu tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty đại diện trong bộ chỉ số VN30. Lợi nhuận kỳ vọng 30%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê).
  • VNTOP ALL: Sản phẩm đầu tư tập trung theo chiến lược đầu tư linh hoạt toàn thị trường chứng khoán Việt Nam, với mục tiêu tìm kiếm tăng trưởng từ các cổ phiếu có thanh khoản tốt và có đà tăng trưởng tốt nhất thị trường. Lợi nhuận kỳ vọng 35%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê).
  • Đầu tư Bứt phá: Sản phẩm đầu tư ưu tiên nhu cầu tăng trưởng vốn của nhà đầu tư với mục tiêu tìm kiếm lợi suất vượt trội dựa trên danh mục đầu tư mở rộng trên các thị trường cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, hợp đồng phái sinh. Đây là phương án đầu tư được thiết kế chuyên biệt, tùy vào khẩu vị rủi ro và kỳ vọng đầu tư khác nhau của từng nhà đầu tư. Lợi nhuận kỳ vọng 20%/quý.

Trải nghiệm dịch vụ đầu tư tại TKSIC, nhận ngay 50% phí tạo tài khoản

Trong quá trình đầu tư, TKSIC liên tục theo sát hiệu suất cổ phiếu và tiến hành tái phân bổ vốn vào nhóm cổ phiếu được chọn lựa dựa vào thứ hạng điểm dòng tiền định kỳ mỗi tuần.

Phương pháp đầu tư hiệu quả tối ưu 

Thế mạnh nổi bật của TKSIC là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố con người và công nghệ, giữa đội ngũ chuyên gia lâu năm, am hiểu sâu rộng thị trường tài chính – chứng khoán với khả năng ứng dụng công nghệ AI trong xử lý dữ liệu. Song song với đó, TKSIC cũng lựa chọn cổ phiếu theo các tiêu chí của đầu tư theo đà tăng trưởng nhằm mang đến hiệu suất lợi nhuận tốt nhất. 

Ngoài ra, mỗi cổ phiếu trong danh mục đầu tư còn được lựa chọn dựa trên 14 tiêu chí tài chính bám sát thị trường, chỉ những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí mới được giải ngân. Đồng thời mỗi ngày, hệ thống còn tự động đánh giá và đảo danh mục thành phần, đảm bảo danh mục đầu tư tổng của khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào.

Trải nghiệm dịch vụ đầu tư tại TKSIC, nhận ngay 50% phí tạo tài khoản

Tại TKSIC, mỗi khách hàng đều là khách hàng VIP. TKSIC không phân biệt số vốn tham gia mà luôn sẵn sàng thiết kế và tư vấn dịch vụ chuyên biệt hóa theo nhu cầu của mỗi nhà đầu tư.

80% nhà đầu tư lựa chọn TKSIC đã đầu tư và tích lũy thành công, đạt mục tiêu lợi nhuận. Để trở thành khách hàng tiếp theo nằm trong danh sách này, bạn hãy liên hệ với TKSIC theo địa chỉ:

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường