tksic TKSIC - Ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh

Kiến thức đầu tư

TKSIC – Ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh

28/02/2022 10:31:21

Ngay khi vừa ra mắt, ứng dụng đầu tư tài chính TKSIC đã gây được tiếng vang trong lĩnh vực tài chính với các sản phẩm ưu việt, bắt kịp xu hướng đầu tư đang ngày càng được ưa chuộng.

Mặc dù thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia trong thời gian vừa qua song không thể phủ nhận, rào cản kỹ thuật trên thị trường là trở ngại lớn khiến nhiều người còn e ngại với chứng khoán, nhất là những nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, với ứng dụng đầu tư chứng khoán TKSIC, nhà đầu tư không còn phải đối mặt với vấn đề này.

App TKSIC – Giải pháp đầu tư chứng khoán đáng mong chờ

Ra đời trong bối cảnh công nghệ đang có những bước phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, TKSIC ghi dấu ấn với thị trường khi nằm trong nhóm ứng dụng tiên phong áp dụng máy học vào phân tích và lựa chọn cổ phiếu. Với hệ thống xử lý dữ liệu thông minh, TKSIC có thể phát hiện nhanh cổ phiếu tiềm năng, từ đó đưa ra khuyến nghị phù hợp với nhu cầu các nhà đầu tư cá nhân, ngay cả nhà đầu tư muốn “xuống tiền” trong ngắn hạn.

TKSIC - Ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh

Cụ thể, TKSIC đặt ra 14 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu theo triết lý đầu tư tăng trưởng nhằm tìm kiếm cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng chưa được chú ý. Công nghệ AI sẽ tiến hành phân tích và xử lý dữ liệu, chỉ chọn những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí để đưa vào danh mục và giải ngân. Để đảm bảo danh mục đầu tư tổng luôn đáp ứng yêu cầu đầu vào, mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động đánh giá và đảo danh mục thành phần.

Nhờ áp dụng công nghệ AI, hệ thống của TKSIC sẽ loại bỏ yếu tố chủ quan, đồng thời đơn giản hóa các quy trình phân tích, giúp mang lại kết quả có độ chính xác cao trong thời gian ngắn. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa thời vốn nhàn rỗi dù là tạm thời hay dài hạn. Mặt khác, các dữ liệu giao dịch cũng sẽ được đồ thị hóa, thông tin được diễn giải một cách gần gũi nên nhà đầu tư F0 chưa có kiến thức tài chính vẫn có nắm bắt dễ dàng.

“Với hệ thống phân tích chiến lược đầu tư tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tôi tin rằng, những khách hàng của TKSIC dù chưa có kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu vẫn có thể tham gia thị trường” – Ông Châu Phạm – Chuyên gia chiến lược cao cấp từ TKSIC chia sẻ.

Đầu tư gì trên ứng dụng TKSIC?

Trong giai đoạn đầu vận hành, TKSIC đang triển khai 5 sản phẩm đầu tư và tích lũy tài chính, bao gồm:

  • Sản phẩm Lãi suất cố định là gói tiết kiệm sinh lời cao, vốn tham gia chỉ từ 1 triệu đồng, cam kết lợi nhuận từ 2 -10.5%/năm.
  • Nhóm sản phẩm đầu tư chứng khoán VNTOP, bao gồm VNTOP 10 – VNTOP 20 – VNTOP ALL thích hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro từ thấp đến cao, kỳ vọng lợi nhuận từ 25 – 35%/năm, vốn tham gia từ 10 triệu đồng.
  • Sản phẩm Đầu tư Bứt phá được thiết kế dựa trên kỳ vọng lợi nhuận lên tới 20%/quý, danh mục đầu tư mở rộng với nhiều tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng phái sinh; phù hợp với nhà đầu tư ưa mạo hiểm. Vốn tham gia từ 10 triệu đồng.

TKSIC - Ứng dụng đầu tư và tích lũy thông minh

Chi tiết về từng sản phẩm đã được mô tả trên app TKSIC, nhà đầu tư chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản và bấm chọn từng sản phẩm để hiểu rõ hơn. Song song với đó, nhà đầu tư còn được tư vấn chuyên sâu về mục tiêu đầu tư cũng như khẩu vị rủi ro để tìm được sản phẩm phù hợp.

Để được cung cấp thêm thông tin về ứng dụng đầu tư chứng khoán và các sản phẩm của TKSIC, khách hàng vui lòng liên hệ:

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

 

Tin tức thị trường