tksic TKSIC tuyển dụng CTV làm việc part time thu nhập hấp dẫn

Kiến thức đầu tư

TKSIC tuyển dụng CTV làm việc part time thu nhập hấp dẫn

24/02/2022 10:33:24

Không chỉ có thể đạt mức thu nhập lên đến 30 triệu đồng/tháng, CTV của TKSIC còn được học hỏi những kiến thức về đầu tư chứng khoán và xây dựng đội ngũ CTV của riêng mình, sớm đạt được giấc mơ tự do tài chính.

Có một thực tế là rất ít người trở nên giàu có chỉ bằng cách tiết kiệm từ tiền lương nếu như không phải là chuyên gia hoặc đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao. Ngay cả những tỷ phú, triệu phú, dù họ kiếm được nhiều tiền song các thống kê cho thấy, trung bình mỗi người sẽ có khoảng 7 nguồn thu nhập. 

TKSIC tuyển dụng CTV làm việc part time thu nhập hấp dẫn

Có thể nói, một trong những cách giúp bạn tiến gần hơn với tự do tài chính, cải thiện tình hình tài chính hiện tại chính là đa dạng nguồn thu nhập. Thay vì chờ tăng lương, tại sao bạn lại không thử tìm một công việc part time có thể đem lại nguồn thu nhập thứ hai không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo công việc cố định được thực hiện tốt.

Nếu bạn không có nhiều vốn để kinh doanh, không có các kỹ năng như viết lách, chụp ảnh hay đam mê với một lĩnh vực nào đó, bạn có thể bắt đầu công việc part time và tăng thu nhập bằng cách trở thành CTV của TKSIC – dự án Fintech đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư tài chính trong thời gian gần đây. TKSIC hiện đang triển khai các sản phẩm hợp tác đầu tư và tích lũy thông minh, cụ thể:

  • Sản phẩm Lãi suất cố định, lợi nhuận tới 10,5%/năm.
  • Sản phẩm VNTOP lợi nhuận kỳ vọng từ 25 – 35%/năm.
  • Sản phẩm đầu tư bứt phát lợi nhuận kỳ vọng từ 20%/quý.

TKSIC tuyển dụng CTV làm việc part time thu nhập hấp dẫn

Với mục tiêu mở rộng thị trường trên toàn quốc, TKSIC hy vọng tìm kiếm được các CTV có hứng thú với đầu tư, mong muốn tìm một công việc part time thu nhập hấp dẫn để cùng đồng hành. Trở thành CTV của TKSIC, bạn sẽ nhận được:

– Hoa hồng không giới hạn, thu nhập cao, từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Với hợp đồng đầu tiên mang về, CTV sẽ được hưởng 0.5%. Từ hợp đồng thứ 2 trở đi, mức hoa hồng là 0.2%.

– TKSIC thanh toán hoa hồng cho CTV đều đặn vào ngày 5 hàng tháng 

– Hoa hồng được quản lý trên ứng dụng My TKSIC, CTV có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

– Chính sách hoa hồng minh bạch rõ ràng.

– CTV có thể tự phát triển đội ngũ cộng tác viên của mình, nâng cao thu nhập.

– Cơ hội học hỏi kiến thức về đầu tư chứng khoán.

Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực, bạn đã có thể đạt mức thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng. 

Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập, rút ngắn con đường đạt tự do tài chính, hãy liên hệ với TKSIC ngay để được cung cấp thông tin chi tiết.

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường