tksic TKSIC Ra mắt kênh thông tin chính thức qua Facebook Fanpage và Zalo Official Account | TKSIC - Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh

Thông cáo từ TKSIC

TKSIC Ra mắt kênh thông tin chính thức qua Facebook Fanpage và Zalo Official Account

13/12/2021 13:08:45

Quý khách hàng thân mến,

 

TKSIC vừa cho ra mắt kênh thông tin Official Account “TKSIC đầu tư và tích lũy thông minh” trên nền tảng mạng xã hội Zalo, hoạt động song song với các kênh truyền thống khác như website www.tksic.vn, Facebook fanpage: TKSIC và Tổng đài 08 3656 3656.

 

Chỉ cần nhấn “Quan tâm” kênh Zalo chính thức có tên “TKSIC đầu tư và tích lũy thông minh”, Quý khách hàng có thể cập nhật các tin tức, sự kiện và các gói sản phẩm đầu tư cũng như các chương trình ưu đãi từ TKSIC. Đồng thời, Quý khách có thể dễ dàng tương tác với đội ngủ chuyên gia tư vấn của TKSIC bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng Zalo.

 

Để kết nối với Zalo OA “TKSIC đầu tư và tích lũy thông minh”,

Quý khách hàng vui lòng tìm từ khóa “TKSIC” trên ứng dụng Zalo, hoặc nhấn vào đường dẫn: https://zalo.me/1781749394981354047, hoặc quét mã QR bên dưới.

 

 

TKSIC luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng với kênh thông tin này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn tương tác với TKSIC nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời cập nhật thêm các thông tin về các sản phẩm đầu tư tốt nhất thị trường.

 

Trân trọng!

Tin tức thị trường