tksic TKSIC ra mắt gói sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán hấp dẫn, lợi nhuận kỳ vọng 25 - 35%/năm

Kiến thức đầu tư

TKSIC ra mắt gói sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán hấp dẫn, lợi nhuận kỳ vọng 25 – 35%/năm

02/11/2021 15:21:50

Với thế mạnh về công nghệ, khả năng ứng dụng AI vào phân tích thị trường, chọn lọc cổ phiếu, TKSIC tự tin giới thiệu tới nhà đầu tư các gói sản phẩm chất lượng, có thể đạt tỷ suất lợi nhuận ấn tượng trong thời gian ngắn.

>> Top những kênh đầu tư tài chính hiệu quả cuối năm 2021

Xu hướng đầu tư chứng khoán gián tiếp

Liên tiếp phá vỡ kỷ lục và thiết lập đỉnh mới, chứng khoán đang là một trong những kênh đầu tư hot nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người tham gia. Tuy nhiên, chỉ rất ít trong số nhà đầu tư đó có thể kiếm được tiền từ thị trường. Con số này ở các nhà đầu tư mới lại càng khiêm tốn do hạn chế về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế. Đó là lý do vì sao thay vì tự bỏ tiền đi đầu tư, nhiều người lựa chọn đầu tư chứng khoán gián tiếp thông qua các gói sản phẩm, dịch vụ từ công ty tư vấn, môi giới uy tín.

TKSIC ra mắt gói sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán hấp dẫn, lợi nhuận kỳ vọng 25 - 35%/năm

Với hình thức đầu tư chứng khoán này, nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng “mua” hoặc góp vốn vào các sản phẩm/ gói sản phẩm đầu tư chứng khoán mà các công ty cung cấp. Tùy thuộc vào kỳ vọng lợi nhuận và khẩu vị rủi ro cũng như điều kiện tài chính mà nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài sự đa dạng và linh hoạt về gói, ưu điểm vượt trội của hợp tác đầu tư là sự hiệu quả, tỷ suất sinh lời tốt. Lý do là vì danh mục đầu tư được lựa chọn và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường và có bề dày kinh nghiệm thực chiến. Mặt khác, các công ty chứng khoán, tư vấn còn sở hữu nguồn nhân lực lớn, có chuyên môn cùng hệ thống công cụ phân tích, nghiên cứu hiện đại, có độ chính xác cao. 

Vì vậy, hợp tác đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc nghiên cứu và theo dõi thị trường, đánh giá doanh nghiệp, đa dạng danh mục và quản trị rủi ro, từ đó có thể đạt lợi nhuận tối ưu.

Sản phẩm hợp tác đầu tư của TKSIC có gì đặc biệt?

Không chỉ là công ty chuyên hướng dẫn, tư vấn đầu tư chứng khoán uy tín, TKSIC còn là công ty nổi tiếng với việc sáng tạo, cung cấp những giải pháp, công cụ tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp, mang lại hiệu quả ấn tượng. Trải qua quá trình liên tục nghiên cứu và thử nghiệm, đến nay, TKSIC có thể tự tin giới thiệu tới nhà đầu tư các sản phẩm chủ đạo:

  • VNTOP10: Sản phẩm tập trung vào chiến lược đầu tư giá trị, đầu tư cổ phiếu từ những công ty giá trị nhất Việt Nam. Các cổ phiếu được lựa chọn dựa theo tín hiệu dòng tiền, lợi nhuận kỳ vọng 25%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê). 
  • VNTOP20: Sản phẩm bao gồm những cổ phiếu được chọn lọc theo dòng tiền với chiến lược đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn, tập trung vào nhóm những công ty đại diện trong bộ chỉ số VN30, lợi nhuận kỳ vọng 30%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê).
  • VNTOPALL: Với chiến lược đầu tư linh hoạt toàn thị trường chứng khoán Việt Nam, VNTOPALL chỉ tập trung vào nhóm cổ phiếu có thanh khoản và đà tăng trưởng tốt, lợi nhuận kỳ vọng 35%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê).

TKSIC ra mắt gói sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán hấp dẫn, lợi nhuận kỳ vọng 25 - 35%/năm

Cơ sở đầu tư của cả 3 gói sản phẩm là phương pháp phân tích định lượng (Quantitative Analysing) dựa trên điểm dòng tiền của các cổ phiếu trong danh mục đầu tư. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của TKSIC cũng áp dụng phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật để tối ưu hóa quy trình chọn cổ phiếu và thời điểm tham gia thị trường. Điều đặc biệt là bên cạnh yếu tố con người thì quá trình phân tích, xử lý thông tin, dữ liệu của TKSIC còn được hỗ đắc lực bởi trí tuệ nhân tạo AI, đảm bảo tính khách quan và thống nhất, không bị chi phối bởi tâm lý hay cảm xúc.

Với chi phí thấp, chỉ từ 10 triệu đồng, khách hàng hợp tác đầu tư cùng TKSIC có thể đầu tư vào các loại cổ phiếu bluechips, cổ phiếu đầu ngành ngay cả khi có nguồn vốn eo hẹp. 

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của TKSIC vui lòng liên hệ:

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường