tksic  TKSIC được công nhận trên Bloomberg LEI

Kiến thức đầu tư

 TKSIC được công nhận trên Bloomberg LEI

29/12/2021 14:42:50

Sự công nhận từ Bloomberg LEI đã khẳng định vị thế, uy tín của TKSIC trên thị trường tài chính Việt Nam, từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đồng hành cùng TKSIC.

LEI (Legal Entity Indentifier – Mã định danh pháp nhân) là tiêu chuẩn toàn cầu nhằm công nhận các pháp nhân tham gia vào các giao dịch tài chính, giúp tạo ra sự minh bạch dữ liệu trên thị trường. Tại Việt Nam, TKSIC là một trong những đơn vị tài chính công nghệ hiếm hoi nhận được giấy phép từ Bloomberg LEI – tổ chức trực thuộc GLEIF (Hệ thống LEI toàn cầu), có nhiệm vụ xác nhận và quản lý các hồ sơ LEI trên hơn 200 quốc gia. 

 TKSIC được công nhận trên Bloomberg LEI

Ý nghĩa của LEI với doanh nghiệp

Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 phơi bày một số những điểm yếu trong hệ thống tài chính toàn cầu. Đó là sự thiếu minh bạch trên thị trường, việc sử dụng công cụ tài chính có độ phức tạp cao cùng với sự gia tăng toàn cầu hóa và các tổ chức tài chính lớn đã làm gia tăng đáng kể mức độ rủi ro toàn hệ thống. Đây là lý do cho sự ra đời của LEI – mã định danh pháp nhân.

– Mục tiêu của việc tạo ra một LEI là cho cả rủi ro báo cáo và rủi ro đối tác.

– Các cơ quan quản lý như CFTC ở Hoa Kỳ, EMIR ở Châu Âu đã yêu cầu việc sử dụng LEI trong báo cáo giao dịch.

– MiFID II yêu cầu doanh nghiệp có LEI để báo cáo giao dịch -”No LEI, no trade” (tạm dịch dKhông có LEI, không  giao dịch). LEIs sẽ là bắt buộc đối với các tổ chức giao dịch phái sinh, người tham gia thị trường và tổ chức phát hành chứng khoán niêm yết.

TKSIC – Công ty Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam

Là một công ty công nghệ tài chính, chuyên cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy thông minh, TKSIC tự hào khi được được cấp giấy phép từ Bloomberg LEI. Đây là sự công nhận toàn cầu về chất lượng dữ liệu và dịch vụ khách hàng trong mảng tài chính của TKSIC, góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty. 

Được thành lập với mục đích “bình dân hóa hoạt động đầu tư”, giúp nhiều người Việt Nam tham gia đầu tư chứng khoán, tài chính một cách đơn giản hơn, tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ số, hiện tại, TKSIC đã triển khai nhiều gói sản phẩm đầu tư với số vốn tối thiểu từ 10 triệu đồng. Cụ thể:

  • “Lãi suất cố định” là sản phẩm duy nhất mà TKSIC cam kết lợi nhuận lên tới 10,5%/năm, miễn phí dịch vụ khi tham gia từ 3 tháng trở lên. 
  • Nhóm sản phẩm VNTOP bao gồm VNTOP 10, VNTOP20 và VNTOPALL với các chiến lược đầu tư riêng biệt, lợi nhuận kỳ vọng từ 25 – 35%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê). 
  • Đầu tư Bứt phá: Sản phẩm đầu tư được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ chuyên gia của TKSIC, ưu tiên nhu cầu tăng trưởng vốn của nhà đầu tư với lợi nhuận kỳ vọng là 20%/quý. 

Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm tại TKSIC, khách hàng vui lòng liên hệ:

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường