tksic TKSIC - Đối tác chiến lược của Finashark tự tin giúp khách hàng sinh lời

Tin Thị Trường

TKSIC – Đối tác chiến lược của Finashark tự tin giúp khách hàng sinh lời

09/08/2021 10:26:53

Cái bắt tay hợp tác giữa TKSIC – công ty tư vấn, hướng dẫn đầu tư chứng khoán uy tín và Finashark – Tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được cổ phiếu tiềm năng sinh lời cao, gia tăng tối đa giá trị tài sản.

Để tăng thu nhập, tài sản trong thời kỳ dịch bệnh, nhiều người tìm đến đầu tư chứng khoán ngay cả khi chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm với thị trường. Tuy nhiên, theo đánh giá của một chuyên gia, có tới 90% nhà đầu tư mới sẽ mất 90% tài sản của mình trong 90 ngày đầu tiên khi tham gia giao dịch ngắn hạn trên thị trường chứng khoán. Do đó, các công ty môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán trở thành giải pháp an toàn hơn cho nhà đầu tư nghiệp dư. Và TKSIC – đối tác chiến lược của Finashark sẽ là lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc.

TKSIC - Đối tác chiến lược của Finashark tự tin giúp khách hàng sinh lời

Gần 80% nhà đầu tư có lãi khi lựa chọn TKSIC

Là một gương mặt mới  trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhưng TKSIC không hề lép vế so với những tên tuổi lâu năm. TKSIC quy tụ đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính: Chuyên gia Châu Phạm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng phân tích và đầu tư tài chính, từng giữ vai trò chuyên gia phân tích cao cấp tại FxPro Financial Services, FX Dealer, HSC; chuyên gia  Huy Bùi, giảng viên ngành tài chính và đầu tư chứng khoán tại các trường Đại học,  khách mời quen thuộc cho các chương trình tài chính trên VTV, HTV, FBNC; ông Đạt Trương – chuyên gia phân tích dòng tiền và nhận định tâm lý thị trường, phân tích kỹ thuật tài sản tài chính và xây dựng hệ thống giao dịch tự động…

TKSIC - Đối tác chiến lược của Finashark tự tin giúp khách hàng sinh lời

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia nòng cốt, TKSIC còn đầu tư trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất nhằm tạo ra những giá trị vượt trội hơn cho khách hàng. Đó là lý do TKSIC bắt tay hợp tác với Finashark, công ty cung cấp phương pháp phân tích theo dữ liệu giao dịch (quantitative trading), tổng hòa các lợi thế của các phương pháp trước đây để khái quát bức tranh tài chính hoàn chỉnh.

Nhờ đó, những cổ phiếu trong danh mục đầu tư mà TKSIC khuyến nghị cho khách hàng đều rất tiềm năng, khả năng sinh lời tốt. Đã có khoảng 80% khách hàng được tư vấn tại TKSIC đầu tư và có lãi với tỷ suất lợi nhuận khoảng 17% sau từ 8 – 15 phiên giao dịch. Đây là một thành tựu mà không phải công ty nào cũng đạt được.

TKSIC – Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài sở hữu nhóm chuyên gia phân tích cao cấp, dày dạn kinh nghiệm, TKSIC còn được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ tư vấn viên có trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản và cũng rất am hiểu thị trường. Khách hàng đến với TKSIC luôn được lắng nghe về kỳ vọng khi đầu tư để được tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính, thời gian… Tùy vào nhu cầu mà nhà đầu tư cá nhân có thể lựa chọn được tư vấn danh mục đầu tư, quản trị rủi ro hay ủy thác đầu tư…

Không chỉ cung cấp một danh mục cổ phiếu, đưa ra những lời khuyên về việc mua/bán cổ phiếu, khách hàng của TKSIC cung cấp các kiến thức, kỹ năng để thành thạo khi giao dịch, được nghe những nhận định, phân tích xu hướng và tình hình của thị trường để có kế hoạch đầu tư, phân bổ nguồn vốn hợp lý, chọn đúng thời điểm tham gia.

TKSIC - Đối tác chiến lược của Finashark tự tin giúp khách hàng sinh lời

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, TKSIC luôn cố gắng từng ngày để trở thành tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn môi giới chứng khoán Việt Nam. Với TKSIC, lợi nhuận của khách hàng, dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí tối ưu là ưu tiên hàng đầu, là động lực để TKSIC tiếp tục hoàn thiện hơn nữa.

 Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tại TKSIC, khách hàng vui lòng liên hệ:

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

 

 

Tin tức thị trường