tksic Tại sao nên đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp?

Kiến thức đầu tư

Tại sao nên đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp?

25/12/2021 09:40:19

Bạn là nhà đầu tư mới, đang tìm hiểu cách đầu tư chứng khoán hiệu quả? Hay bạn muốn đầu tư nhưng không có nhiều thời gian để theo dõi thị trường? Vậy thì đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp sẽ rất phù hợp với điều kiện, mục tiêu của bạn.

Những lý do nên bỏ tiền vào công ty tài chính chuyên nghiệp

Lợi nhuận trung bình dao động từ 10 – 20%/năm, thanh khoản cao, vốn tham gia ít, chứng khoán đang là kênh đầu tư tài chính được yêu thích hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đầu tư chứng khoán cũng luôn tồn tại nhiều rủi ro đến từ yếu tố khách quan và chủ quan. Vì vậy, chỉ 5-10% nhà đầu tư có thể kiếm được tiền từ thị trường và đa phần đều là quỹ đầu tư, công ty đầu tư và các nhà đầu tư lâu năm, tài chính mạnh… Số còn lại may mắn thì hòa vốn còn đa phần đều thua lỗ. Vì vậy, với nhà đầu tư cá nhân còn chưa có nhiều am hiểu thị trường, kinh nghiệm, đầu tư vào công ty tài chính là giải pháp an toàn hơn.

Tại sao nên đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp?

Đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm thời gian nghiên cứu thị trường, chọn lọc cổ phiếu mà còn giúp bạn có thể đạt lợi nhuận mục tiêu nhanh và tốt hơn. Đó là vì công ty đầu tư có nguồn lực mạnh về con người, về hệ thống công nghệ hỗ trợ hiện đại. Sự kết hợp “2 trong 1” này giúp nâng cao hiệu suất đầu tư. Đồng thời, các công ty đầu tư cũng thường được dẫn dắt bởi những nhà đầu tư, nhà quản lý chuyên nghiệp nên thường có chiến lược đầu tư và quản rủi ro rõ ràng, danh mục đầu tư đa dạng, tuân thủ kỷ luật đầu tư nghiêm ngặt nên ngay cả khi thị trường đi xuống và họ thua lỗ thì tỷ lệ cũng thấp hơn nhiều so với nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ. 

Đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp cũng giúp nhà đầu tư quản lý nguồn vốn cũng như thường xuyên nắm bắt được kết quả đầu tư. Lý do là bởi thông thường, các công ty sẽ gửi báo cáo chi tiết về hiệu quả đầu tư theo tuần hoặc tháng tới khách hàng của mình. 

Xem thêm: Thua lỗ trong chứng khoán là gì? Cách phòng tránh hiệu quả

TKSIC – Công ty đầu tư uy tín tại Việt Nam

Với những nhà đầu tư chưa biết lựa chọn công ty đầu tư nào đáng tin cậy, TKSIC – dự án Fintech đang gây “bão” thị trường sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Với mục tiêu đưa ra các giải pháp đầu tư cổ phiếu gần gũi và dễ tiếp cận với người mới, đặc biệt là những nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ, TKSIC cung cấp nhiều sản phẩm với lợi nhuận kỳ vọng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư.

Cụ thể, nhà đầu tư có thể lựa chọn các sản phẩm như:

  • Sản phẩm “Lãi suất cố định” – sản phẩm duy nhất mà TKSIC cam kết lên tới 10,5%/năm, miễn phí dịch vụ khi tham gia từ 3 tháng trở lên. 
  • Nhóm sản phẩm VNTOP bao gồm VNTOP 10, VNTOP 20, VNTOP ALL với kỳ vọng lợi nhuận tương ứng là 25%/năm – 30%/năm – 35%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê). Mỗi danh mục đầu tư đều có chiến lược riêng, tiêu chí riêng khi lựa chọn cổ phiếu và được đánh giá mỗi ngày, đảm bảo danh mục đầu tư tổng luôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào.
  • Đầu tư Bứt phá: Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, ưu tiên nhu cầu tăng trưởng vốn của nhà đầu tư, lợi nhuận kỳ vọng 20%/quý.

Tại sao nên đầu tư vào công ty tài chính chuyên nghiệp?

So với việc đầu tư vào quỹ thường khá cồng kềnh và khiến nhà đầu tư mất nhiều thời gian chờ để xuống vốn, quy trình phân tích đầu tư của TKSIC “đơn giản” và nhanh hơn rất nhiều. TKSIC ứng dụng công nghệ tự học AI tân tiến nhất trên nền tảng tài chính, đồng thời kết hợp với các phương pháp phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, phân tích định lượng nhằm đưa ra các khuyến nghị khách quan nhất mà vẫn đảm bảo nhanh nhạy với thị trường, từ đó tối ưu hiệu suất đầu tư. 

Chỉ từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể trở thành khách hàng tại TKSIC, trải nghiệm dịch vụ đầu tư mới mẻ trong thời đại lên ngôi của công nghệ, của trí tuệ nhân tạo.

Quý khách hàng cần được cung cấp thêm chi tiết về các sản phẩm đầu tư của TKSIC vui lòng liên hệ:

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường