tksic Sản phẩm VNTop của TKSIC có đáng để đầu tư?

Kiến thức đầu tư

Sản phẩm VNTop 10, VNTop 20 và VNTop All của TKSIC có đáng để đầu tư?

23/01/2022 16:40:57

Có nên đầu tư vào sản phẩm VNTop của TKSIC hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Lý do bởi sản phẩm này vẫn còn khá mới mẻ so với các loại hình chứng khoán đang khá phổ biến như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ.

Thị trường chứng khoán bùng nổ tăng trưởng, thu hút hàng trăm nghìn người tham gia mỗi tháng. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của nhà đầu tư mới chính là hạn chế về kiến thức đầu tư cũng như không có người hướng dẫn chi tiết. Họ không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn cổ phiếu nào, phân tích doanh nghiệp ra sao… và đó là lý do khiến phần lớn trong số họ thua lỗ. Giữa bối cảnh đó, TKSIC ra mắt các sản phẩm VNTop với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với thị trường, với cổ phiếu.

san-pham-vntop-cua-tksic-co-dang-de-dau-tu1

Sản phẩm VNTOP của TKSIC là gì?

VNTop 10, VNTop 20 và VNTop All là nhóm sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán được thiết kế chuyên biệt, kết hợp giữa quá trình sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động quản lý danh mục cùng ứng dụng công nghệ tự học AI tân tiến nhất trong việc tìm và lựa chọn cổ phiếu. Hiểu một cách đơn giản hơn, khách hàng lựa chọn sản phẩm VNTop của TKSIC đồng nghĩa với việc ủy thác cho TKSIC sử dụng khoản vốn của mình để đầu tư vào các loại cổ phiếu trên thị trường. 

Với mỗi sản phẩm, TKSIC đều có tiêu chí lựa chọn danh mục cổ phiếu chặt chẽ, dựa trên kỳ vọng lợi nhuận cũng như mục tiêu của nhà đầu tư. Cụ thể:

  • VNTop 10 là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư giá trị. Mục tiêu của VNTop 10 là tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty giá trị nhất thị trường chứng khoán Việt Nam, kỳ vọng lợi nhuận 25%/năm, phù hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro thấp.
  • VNTop 20 là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn. Mục tiêu của VNTop 20 là tìm kiếm tăng trưởng từ nhóm các công ty đại diện trong bộ chỉ số VN30, kỳ vọng lợi nhuận 30%/năm, phù hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro trung bình.
  • VNTop All là phương án đầu tư tập trung vào chiến lược đầu tư linh hoạt trên toàn thị trường chứng khoán Việt Nam. Mục tiêu của VNTop All là tìm kiếm tăng trưởng từ các cổ phiếu có thanh khoản tốt và có đà tăng trưởng tốt nhất thị trường, kỳ vọng lợi nhuận 35%/năm, phù hợp với nhà đầu tư khẩu vị rủi ro cao.

Để trở góp vốn vào sản phẩm VNTop, nhà đầu tư chỉ cần tham gia với số tiền tối thiểu là 10 triệu đồng. Thời gian nắm giữ hiệu quả với sản phẩm lần lượt là 3 tháng, 1 tháng và 2 tuần.

Sản phẩm VNTop 10, VNTop 20 và VNTop All của TKSIC có đáng để đầu tư?

Có nên đầu tư vào VNTop của TKSIC không?

So với việc đầu tư vào quỹ (cũng là một hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp), ưu điểm của VNTop là ứng dụng công nghệ tự học AI tân tiến nhất trên nền tảng tài chính để đưa ra các khuyến nghị khách quan, nhanh nhạy với thị trường. Do đó, quy trình phân tích và xử lý dữ liệu sẽ diễn ra nhanh hơn, bớt cồng kềnh hơn và không khiến nhà đầu tư mất nhiều thời gian để ra quyết định xuống vốn. Mặt khác, đầu tư vào quỹ thường chỉ phù hợp với chiến lược dài hạn trong khi nhiều nhà đầu tư cá nhân chỉ nguồn tiền nhàn rỗi trong ngắn hạn.

Khi đầu tư vào sản phẩm của TKSIC, nhà đầu tư không cần am hiểu về thị trường, về tài chính, cũng không cần tốn thời gian để theo dõi bảng giá chứng khoán mỗi ngày. Để xem kết quả đầu tư, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MYTKSIC trên website hoặc ứng dụng TKSIC trên điện thoại di động.

TKSIC luôn cam kết:

  • Quản lý vốn minh bạch, thanh khoản cao.
  • Nạp vốn tức thì, rút vốn linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn sản phẩm cá nhân phục vụ nhu cầu chuyên biệt nhà đầu tư.

Sản phẩm VNTop 10, VNTop 20 và VNTop All của TKSIC có đáng để đầu tư?

Nên đầu tư vào sản phẩm VNTop của TKSIC hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của cá nhân. Nếu bạn muốn khoản tiền của mình có cơ hội sinh lời tốt hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng, nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đầu tư, TKSIC sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn vừa đầu tư thông minh, vừa tích lũy một cách hiệu quả nhất.

Để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ:

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường