tksic Nguyên tắc hoạt động | TKSIC - Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh

NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ

Thị trường chứng khoán đang tỏ rõ sức hấp dẫn, hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư và hiện đang trở thành kênh đầu tư phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, điểm chung của nhà đầu tư mới là gặp khó khăn về kỹ năng nghiên cứu thị trường. AI TKSIC ra đời để giải quyết phần lớn vấn đề này.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ THÔNG MINH

AI TKSIC là dự án Fintech được thành lập năm 2020, phát triển nguyên tắc đầu tư cốt lõi dựa trên phương pháp phân tích định lượng tổng hợp bằng trí tuệ nhân tạo. Cụ thể, AI TKSIC VIP là ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong xử lý đầu tư cùng phương pháp định lượng với những tiêu chí tài chính bám sát thị trường riêng biệt; chỉ những chỉ số cổ phiếu đạt được gần toàn bộ những tiêu chí này mới được AI TKSIC VIP đưa vào danh sách giải ngân.
Bằng cách định lượng toàn bộ thị trường tài chính và theo dõi vận động mỗi ngày, AI TKSIC VIP sẽ phân loại các chỉ số chứng khoán theo mức độ rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận. Sau đó, AI TKSIC VIP sẽ tổng hợp và phân loại thành các gói đầu tư với các đặc tính riêng phù hợp với từng nhà đầu tư cá nhân. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể nhanh chóng tiếp cận với việc đầu tư tài chính một cách chuyên nghiệp nhất khi luôn có chuyên gia và hệ thống giao dịch trí tuệ nhân tạo đồng hành ngay từ thời điểm bắt đầu.

CÔNG CỤ TÍN HIỆU ĐẮC LỰC

Với AI TKSIC Pro Signal, nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với các hệ thống chỉ báo sớm, nhận định xu hướng thị trường, đánh giá các chỉ số hàng ngày để xác định thời điểm đầu tư tốt nhất. Song song đó, AI TKSIC Pro Signal cũng sẽ đưa ra các khuyến nghị cho nhà đầu tư nhằm lựa chọn danh mục, tìm các chỉ số cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng tốt trên thị trường. Khi đã có danh mục đầu tư hoàn chỉnh, Nhà đầu tư có thể sử dụng các phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật kết hợp phân tích các dữ liệu giao dịch từ trong quá khứ để đưa ra nhận định toàn diện về các chỉ số cổ phiếu. Toàn bộ quá trình đều được hỗ trợ thực hiện bởi hệ thống công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI.
Ở bước quản trị danh mục, nhà đầu tư sẽ nắm được các cách để quản lý dòng tiền, quản lý rủi ro, kiểm soát lỗ lãi… Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các khuyến nghị về việc các mua bán, nắm giữ các chỉ số cổ phiếu với số lượng phù hợp. Với sự hỗ trợ đắc lực cửa AI TKSIC Pro Signal - nhà đầu tư sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về thị trường, trong ngắn hạn nhà đầu tư sẽ tìm ra được những chỉ số cổ phiếu mạnh nên rất phù hợp với nhà đầu tư cá nhân – những người thường không mạnh về tài chính và không có nhiều thời gian, công cụ cho việc nghiên cứu. Mặt khác, bằng cách thể hiện dữ liệu giao dịch bằng đồ thị đơn giản và dễ hiểu, AI TKSIC Pro Signal còn giúp nhà đầu tư không có kiến thức về tài chính có thể tiếp cận được ngay.