Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh - Smart Saving and Investing

Nguyên tắc đầu tư

Nguyên tắc đầu tư

Thị trường chứng khoán hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư với lãi suất hấp dẫn và hiện đang trở thành kênh đầu tư phổ biến. Tuy nhiên, việc đầu tư kiếm lời không đơn giản là mua và bán mà cần có một chiến lược đầu tư cụ thể.

Nguyên tắc đầu tư
Nguyên tắc đầu tư

Để có thể thật sự kiếm lời dài hạn trên thị trường, TKSIC phát triển nguyên tắc đầu tư cốt lõi dựa trên phương pháp phân tích định lượng tổng hợp. Cụ thể, TKSIC ứng dụng hệ thống phân tích ứng dụng công nghệ tự học A.I trong việc tìm và lựa chọn cổ phiếu, kết hợp với định lượng đầu tư thông qua 14 tiêu chí tài chính quan trọng. Chỉ những mã cổ phiếu hay doanh nghiệp đạt được 8/14 tiêu chí này mới được TKSIC đưa vào danh sách giải ngân. Ngược lại, khi cổ phiếu (hoặc doanh nghiệp này) để mất các tiêu chí đầu tư (chỉ còn dưới 6/14 tiêu chí) trong các kỳ review hàng ngày hoặc hàng tuần, TKSIC sẽ tiến hành đảo danh mục và loại cổ phiếu ra khỏi danh sách đầu tư.

Bên cạnh đó, để xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp với thời gian đầu tư ngắn hạn và linh hoạt cho nhà đầu tư cá nhân, TKSIC áp dụng quan điểm đầu tư theo đà tăng trưởng. Chiến lược này đã được chứng minh là phù hợp và hiệu quả với các thị trường cận biên khi có nhiều mã chứng khoán ghi nhận tiềm năng tăng trưởng vượt trội và chưa được khai phá.

Nguyên tắc đầu tư

Đầu tư theo đà tăng trưởng
Phương pháp đầu tư tối ưu

Chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng của TKSIC gồm 5 giai đoạn: Market Timing (định thời điểm tham gia thị trường), chọn danh mục cổ phiếu, phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục và ra quyết định đầu tư.

Trong giai đoạn Market Timing, nhà đầu tư được tiếp cận với các hệ thống chỉ báo sớm, nhận định xu hướng thị trường, đánh giá cổ phiếu hàng tuần để xác định thời điểm xuống tiền. Sau đó, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn lựa chọn danh mục đầu tư, tìm cổ phiếu của những công ty có tốc độ tăng trưởng tốt trong ngành hoặc trên thị trường.

Khi đã có danh mục đầu tư hoàn chỉnh, TKSIC sẽ hướng dẫn nhà đầu tư sử dụng phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật kết hợp phân tích các dữ liệu giao dịch từ trong quá khứ để đưa ra nhận định toàn diện về cổ phiếu. Quá trình từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3 đều được hỗ trợ thực hiện bởi hệ thống công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI.

Ở bước quản trị danh mục, nhà đầu tư sẽ nắm được các cách để quản lý dòng tiền, quản lý rủi ro, kiểm soát lỗ lãi… Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc các quyết định mua bán, nắm giữ cổ phiếu với số lượng phù hợp.

Với cách đầu tư theo đà tăng trưởng, nhà đầu tư sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về thị trường. Ưu thế nổi bật của phương pháp này chính là trong ngắn hạn tìm ra được những cổ phiếu mạnh nên rất phù hợp với nhà đầu tư cá nhân – những người thường không mạnh về tài chính và không có nhiều thời gian, công cụ cho việc nghiên cứu. Mặt khác, bằng cách thể hiện dữ liệu giao dịch bằng đồ thị đơn giản và dễ hiểu, phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng ứng dụng trí tuệ nhân tạo của TKSIC còn giúp nhà đầu tư không có kiến thức về tài chính có thể tiếp cận được ngay.

Nguyên tắc đầu tư

Các sản phẩm đầu tư từ TKSIC

Bằng cách định lượng toàn bộ thị trường chứng khoán và theo dõi vận động mỗi ngày, TKSIC phân loại các mã chứng khoán theo mức độ rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận. Sau đó, TKSIC tổng hợp và phân loại thành các gói đầu tư với các đặc tính riêng phù hợp với từng nhà đầu tư cá nhân.

Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể nhanh chóng tiếp cận với việc đầu tư chứng khoán một cách chuyên nghiệp nhất khi luôn có chuyên gia và hệ thống giao dịch đồng hành ngay từ thời điểm bắt đầu.

Nguyên tắc đầu tư

nhà đầu tư đã có lãi
khi đồng hành cùng TKSIC

Bằng chiến lược đầu tư được nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học, TKSIC đã giúp cho nhiều nhà đầu tư có lãi chỉ trong thời gian ngắn. Cụ thể, đã có khoảng 80% nhà đầu tư đến với TKSIC có lãi từ 16 – 17% chỉ sau 8 – 9 phiên giao dịch. Kết quả khả quan này cho thấy phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng mà TKSIC lựa chọn và theo đuổi là hoàn toàn đúng đắn.

Ứng dụng

ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH

ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH
Ứng dụng My TKSIC sử dụng công nghệ AI trong đầu tư, giao diện đơn giản, tối ưu, dễ dàng thao tác và sử dụng, mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh.
qrcode
google store