tksic Giải mã sức hút đến từ dự án Fintech nổi bật TKSIC | TKSIC - Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh

Báo chí nói về TKSIC

Giải mã sức hút đến từ dự án Fintech nổi bật TKSIC

04/12/2021 23:53:30

Sự phát triển công nghệ đã giúp các hoạt động đầu tư tài chính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. TKSIC là một trong các dự án Fintech mới ra đời gần đây, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Thời đại ai ai cũng có thể chơi chứng khoán

Trước đây, để có thể tham gia vào thị trường chứng khoán và đầu tư cổ phiếu, nhà đầu tư bắt buộc phải có kiến thức về tài chính và kỹ năng phân tích thị trường để đưa ra chiến lược đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần phải nghiên cứu về tình hình công ty, các báo cáo tài chính, thậm chí là chiến lược kinh doanh, dòng tiền, khả năng dẫn dắt cùa đội ngũ lãnh đạo…

Giải mã sức hút đến từ dự án Fintech nổi bật TKSIC

Thế nhưng hiện nay, khi công nghệ tài chính (Fintech) phát triển, ngày càng có nhiều dự án Fintech ra đời, tạo điều kiện để nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với thị trường cổ phiếu. Điển hình như gần đây là xuất hiện của TKSIC, một dự án mới tiên phong trong việc kiến tạo các phương án đầu tư và tích lũy thông minh – tự động cho nhà đầu tư.

“Với các nhà đầu tư luôn lo sợ về rủi ro và ít kinh nghiệm đầu tư, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp nhà đầu tư lựa chọn phương án đầu tư phù hợp. Chúng tôi sở hữu hệ thống phân tích chiến lược đầu tư tự động (IA) tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm phát triển danh mục để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với TKSIC, tôi tin rằng, những khách hàng chưa có kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu vẫn có thể tham gia thị trường” – Ông Châu Phạm – Chuyên gia chiến lược cao cấp từ TKSIC chia sẻ.

Tin tức thị trường