tksic Làm gì để "gỡ gạc" lại nửa năm 2022 vừa qua? | TKSIC - Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh

Kiến thức đầu tư

Làm gì để “gỡ gạc” lại nửa năm 2022 vừa qua?

02/08/2022 10:25:43

Giống như câu ca dao Đêm tháng 5 chưa nằm đã sáng, ngày tháng 10 chưa cười đã tối. Năm 2022 thoát cái đã đi được nửa chặng đường, dù bạn đã rất chăm chỉ hay vẫn đang loay hoay tìm cho mình cơ hội thì cũng đừng nản lòng. Cùng TKSIC “gỡ gạc” lại nửa năm 2022 còn lại để có 1 cái Tết ấm no nha. 

  • Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Tiếp thị liên kết là một hình thức tạo thu nhập online “hot” nhất hiện nay bởi sự đơn giản trong thao tác và kết quả mang lại của nó. Bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/ nhãn hàng thông qua các đường link. Cứ một lượt click vào sản phẩm thì bạn sẽ nhận được phần tiền hoa hồng. 

Đến với Affiliate Marketing các bạn có quyền thỏa sức sáng tạo với mọi ngành nghề hay các sở thích khác nhau không giới hạn. Chỉ đơn giản thông qua việc chia sẻ thông tin và sản phẩm với đường liên kết đến những đối tượng có nhu cầu. Tiếp thị liên kết đang dần trở thành xu hướng và phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam. 

  • KOL

KOL là viết viết tắt của từ gì? – Key Opinion Leader hay còn gọi là “người có sức ảnh hưởng”, là một cá nhân hay tổ chức có kiến thức sản phẩm chuyên môn và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực hay ngành nghề của họ. Tương tự như Affiliate Marketing thì nghề KOL cũng đang là một trong những nghề được săn đón nhất hiện nay. Tuy nhiên, không chỉ kiếm thông qua liên kết mà KOL còn có thể kiếm tiền từ việc livestream hay các hợp đồng quảng cáo. 

Không phải chỉ xinh đẹp hay có nhiều tài lẻ thì mới có thể trở thành KOL mà chỉ cần bạn biết rõ điểm mạnh của mình là gì ví dụ nấu ăn, du lịch hay lịch sử bạn đều có thể bắt đầu trở thành một KOL về lĩnh vực đó. Và nguồn tiền sẽ đến từ những nhóm khách hàng cũng như nhãn hàng có hứng thú với những chủ đề mà bạn sáng tạo.

  • Freelancer

Với công nghệ 4.0 cùng với những thay đổi của thời đại số cung cấp cho chúng ta thêm nhiều cơ hội “kiếm tiền” hơn nhưng cùng với đó là mức cạnh tranh ngày càng cao. Nếu bạn có kỹ năng thì các nền tảng Upwork, Fiverr hay Guru sẽ là thiên đường dành cho bạn với mức lương trong mơ. Đặc biệt, bạn không cần phải đi xa hay phải thức dậy sớm mỗi ngày mà chỉ cần hoàn thành đúng deadline đã được giao. 

Mặc dù điểm hạn chế của công việc này đó là phần lớn mọi người phải làm việc bằng tiếng Anh tuy nhiên số tiền nhận được lại vô cùng xứng đáng. 

  • Đầu tư và tích luỹ

Đây là một trong những cách đầu tư sinh lời được phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng là có hàng loạt nền tảng cũng như các công ty tài chính ra đời để hỗ trợ các nhà đầu tư F0 có thể tiếp cận với thị trường số. Trong đó TKSIC chính là một ví dụ điển hình với sứ mệnh cung cấp cho người dùng những thông tin chọn lọc về thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. 

Không phải tốn quá nhiều thời gian mà chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và khoảng tiền nhàn rỗi bạn đã có thể bắt đầu trở thành một nhà đầu tư cùng TKSIC. Tại đây, bạn sẽ được các đội ngũ chuyên gia phân tích thị trường hướng dẫn để có thể chọn ra gói đầu tư và tích lũy phù hợp như các gói VNTOP, đầu tư bứt phá hay lãi suất cố định. 

Tóm lại, dù đã làm được gì hay vẫn đang tìm cho mình cơ hội mới thì cũng đừng nản lòng hãy ngủ quên trên chiến thắng. Nếu đã có một công việc ổn định bạn có thể nghĩ đến chuyện đầu tư để “tiền đẻ ra tiền” nhé. Còn nếu chưa thì hãy đứng dậy và bắt đầu kế hoạch lại năm 2022 còn lại nào.

Đăng kí thông tin nhận tin tức nhận định thị trường sớm nhất tại: https://tksic.vn/lien-he/

TKSIC – Đầu tư và tích lũy thông minh

VP Hồ Chí Minh: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1
VP Đà Nẵng: Lầu 3, 35 Núi Thành, phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: support@tksic.vn
Hotline: 08 3656 3656

 

Tin tức thị trường