tksic Dự án Fintech TKSIC - Lựa chọn của nhà đầu tư vốn nhỏ

Kiến thức đầu tư

Dự án Fintech TKSIC – Lựa chọn của nhà đầu tư vốn nhỏ

15/01/2022 09:34:55

Bám sát nhu cầu của nhà đầu tư cá nhân, dự án Fintech TKSIC đã ra mắt nhóm sản phẩm hợp tác đầu tư chứng khoán lợi nhuận hấp dẫn mà vốn tham gia chỉ từ 10 triệu đồng.

>>Xem thêm: TKSIC được công nhận trên Bloomberg LEI

Thanh khoản thị trường liên tục cán mốc tỷ đô, lợi nhuận cao, chứng khoán vẫn tiếp tục là kênh đầu tư tài chính hot trong đầu năm 2022, đặc biệt với những người có nguồn vốn nhỏ trong ngắn hạn. Nhưng để có thể tham gia vào thị trường, đầu tư cổ phiếu mà không bị thua lỗ, nhà đầu tư phải có kiến thức về tài chính và kỹ năng phân tích công ty, đọc hiểu các báo cáo tài chính… Tuy nhiên, khi công nghệ tài chính (Fintech) ngày càng phát triển, việc tiếp cận với chứng khoán của nhà đầu tư cá nhân giờ đây trở nên dễ dàng hơn nhiều khi họ không cần quá am hiểu về thị trường. Trong đó, TKSIC là dự án đang tạo được sức hút lớn nhờ nhiều ưu điểm nổi trội.

Đầu tư sinh lời cao chỉ từ 10 triệu đồng tại TKSIC

Các sản phẩm của TKSIC được tạo ra với mục tiêu cung cấp các giải pháp đầu tư cổ phiếu đơn giản hơn cho người mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Cụ thể:

  • Nhóm sản phẩm VNTOP, bao gồm VNTOP 10 – VNTOP 20 – VNTOP ALL với lợi nhuận kỳ vọng tương ứng là 25 – 30 – 35%/năm, phù hợp với nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro từ thấp tới cao. Mỗi sản phẩm đều được xây dựng với chiến lược đầu tư riêng, hướng tới các cổ phiếu có giá trị tốt nhất thị trường hoặc tăng trưởng mạnh mẽ. Vốn tham gia từ 10 triệu đồng.
  • Đầu tư Bứt phá phù hợp với nhà đầu tư ưa mạo hiểm, kỳ vọng lợi nhuận rất cao, lên tới 20%/quý. Danh mục đầu tư của sản phẩm không chỉ giới hạn trên thị trường cổ phiếu mà mở rộng với các loại chứng khoán khác như trái phiếu, hợp đồng phái sinh… Vốn tham gia từ 10 triệu đồng.
  • Lãi suất cố định: Sản phẩm được cam kết lợi nhuận từ 2 -10.5%/năm, thích hợp với những ai muốn đầu tư an toàn. Đặc biệt, vốn tham gia chỉ từ 1 triệu đồng.

Dự án Fintech TKSIC - Lựa chọn của nhà đầu tư vốn nhỏ

Kỳ vọng lợi nhuận 25 – 35%/năm không phải là nhỏ song TKSIC có cơ sở để đặt ra những con số này. Hệ thống của TKSIC ứng dụng công nghệ AI trong xử lý dữ liệu cùng phương pháp định lượng gồm 14 tiêu chí tài chính bám sát thị trường, chỉ những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí mới được giải ngân. Đồng thời mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động đánh giá và đảo danh mục thành phần để đảm bảo danh mục đầu tư tổng của khách hàng luôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào, tối ưu hiệu suất đầu tư.

Lợi ích khi lựa chọn đầu tư tại TKSIC

Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường song TKSIC đã cho thấy sức hấp dẫn của một dự án mới khi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Ngoài lợi nhuận cao, vốn tham gia thấp, sức hút của TKSIC còn đến từ những lý do như:

  • Quản lý vốn minh bạch, thanh khoản cao.
  • Nạp/ rút vốn nhanh và linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giải pháp đầu tư chuyên biệt, sản phẩm đa dạng. 
  • Các báo cáo giá trị tài sản ròng được cập nhật thường xuyên qua ứng dụng TKSIC, giúp nhà đầu tư theo dõi hiệu quả khoản đầu tư của mình mọi lúc, mọi nơi.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm phát triển danh mục để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chọn TKSIC, cho dù bạn là sinh viên, người mới đi làm hay là bà nội trợ, bạn có hoặc không am hiểu về tài chính, về đầu tư nhưng bạn vẫn được tư vấn rõ ràng, cụ thể và trở thành VIP bất kể vốn tham gia của bạn bao nhiêu.

Dự án Fintech TKSIC - Lựa chọn của nhà đầu tư vốn nhỏ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với TKSIC theo địa chỉ:

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

 

Tin tức thị trường