tksic Dịch vụ đầu tư chứng khoán đạt lợi nhuận tốt 

Kiến thức đầu tư

Dịch vụ đầu tư chứng khoán – Giải pháp hiệu quả giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận tốt 

04/09/2021 00:25:56

Tham gia vào thị trường chứng khoán với kiến thức và kinh nghiệm ít ỏi khiến nhiều nhà đầu tư mới dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, dẫn đến hệ quả là tiền trong tài sản cứ thế mà tiêu tan. Vì vậy, dịch vụ đầu tư chứng khoán uy tín sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả, giúp nhà đầu tư đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

>>Bạn có cần một chuyên gia giúp bạn đầu tư chứng khoán sinh lời?

Những sai lầm thường gặp của nhà đầu tư F0 

Có thể bạn chưa biết nhưng trên thị trường chứng khoán, nhà đầu tư thua lỗ chiếm tỷ lệ lên tới 90%, trong đó phần lớn là nhà đầu tư mới. Vừa thiếu hụt về kiến thức và kinh nghiệm, lại không có người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhà đầu tư khó tránh khỏi những lỗi lầm dưới đây.

Thứ nhất, phần lớn nhà đầu tư F0 tham gia thị trường với tâm lý FOMO (fear of missing out – sợ bỏ lỡ cơ hội) nên mong muốn kiếm tiền nhanh, coi chứng khoán là “may rủi” hơn là công việc nghiêm túc đòi hỏi chiến lược. Họ không quan tâm nhiều tới việc nghiên cứu doanh nghiệp, tìm hiểu cổ phiếu mà chỉ muốn mua nhanh bán nhanh và hy vọng chốt lời sau vài phiên giao dịch. 

Thứ hai, nhà đầu tư mới thường mua bán theo tin đồn, theo các “room phím hàng” hay biến động của cổ phiếu. Trong một thị trường tăng giá, các cổ phiếu đều tạo ra lợi nhuận thì họ vẫn sẽ có lãi, thậm chí may mắn là lãi cao. Tuy nhiên, chứng khoán Việt Nam đang bước vào giai đoạn mới nên những biến động, điều chỉnh là điều tất yếu xảy ra và vì vậy, cách đầu tư này sẽ không mang lại kết quả khả quan. 

Thứ ba, nhà đầu tư mới thường quá tin tưởng vào một loại cổ phiếu mà không biết rằng với một thị trường biến động như chứng khoán, mọi thứ đều có thể xảy ra, giá cổ phiếu có thể giảm bất cứ khi nào. Việc không tạo lập danh mục đầu tư, lựa chọn những cổ phiếu tiềm năng để phân bổ rủi ro khiến họ dễ mất trắng toàn bộ tài sản.

Một vấn đề nữa mà nhà đầu tư F0 thường mắc phải là để cảm xúc chi phối, ảnh hưởng tới các quyết định đầu tư. Họ có thể “sa” vào tâm lý bầy đàn, quá tự tin hoặc quá bi quan và lo sợ thua lỗ…

Dịch vụ đầu tư chứng khoán uy tín tại TKSIC

Trong số những công ty cung cấp dịch vụ đầu tư chứng khoán đang được tin tưởng hiện nay, TKSIC là thương hiệu nổi bật khi kết hợp tối ưu yếu tố con người và công nghệ AI trong việc nhận định bức tranh thị trường, xu hướng dòng tiền, chọn lọc cổ phiếu. TKSIC quy tụ nhiều chuyên gia có chuyên môn thế mạnh trọng phân tích và đầu tư tài chính, đặc biệt là mảng dữ liệu tài chính ứng dụng trong đầu tư, nghiên cứu công cụ phân tích chứng khoán trực tuyến cho nhà đầu tư cá nhân, phân tích dòng tiền và nhận định tâm lý thị trường, phân tích kỹ thuật tài sản tài chính và xây dựng hệ thống giao dịch tự động… 

Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán - Giải pháp hiệu quả giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận tốt 

Cùng với đó, TKSIC luôn chú trọng xây dựng trải nghiệm khách hàng, mỗi khách hàng là một khách VIP, sẽ có một tư vấn riêng để giải đáp toàn bộ những khúc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng lựa chọn TKSIC sẽ được:

  • Báo cáo tài chính các khoản đầu tư minh bạch, khách hàng có thể xem kết quả đầu tư của mình bất cứ khi nào trong tài khoản my.tksic.vn
  • Được phục vụ như một khách hàng VIP
  • Có lợi nhuận tối đa từ các khoản đầu tư của mình
  • Với số vốn nhỏ có thể sở hữu cổ phiếu đầu ngành.

Với quy trình đầu tư chuyên nghiệp, bài bản, khách hàng đến với TKSIC không chỉ đạt được kết quả đầu tư tốt hơn mà còn có thêm các kiến thức về đầu tư, về thị trường.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầu tư chứng khoán khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1
Hotline: 08 3656 3656
Email: support@tksic.vn
Fanpage: tksic

 

Tin tức thị trường