tksic Tự đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25-35%/năm dễ hay khó?

Kiến thức đầu tư

Tự đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25-35%/năm dễ hay khó?

21/12/2021 09:10:43

Lợi nhuận cao khi đầu tư cổ phiếu, chứng khoán là mục tiêu chung của mọi nhà đầu tư. Nhưng lợi nhuận cao ở mức bao nhiêu là hợp lý, tự đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25 -35% có khả thi không?

Chỉ số Vn-Index cán mốc 1500, thị trường tăng trưởng ngay cả khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chứng khoán vẫn là kênh đầu tư sinh lời được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Trung bình một nhà đầu tư tay ngang có thể đạt hiệu suất đầu tư từ 10 – 20%/năm hoặc cao hơn, tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm và sự may mắn của mỗi người. Nhưng lợi nhuận lên tới 35% là một chuyện khác.

đầu tư cổ phiếu tỷ suất lợi nhuận 25%

Đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25 – 35%/năm có khả thi không?

Phải khẳng định lợi nhuận 25 – 35% là một con số khá cao nhưng không phải là bất khả thi. Thậm chí trên thế giới còn có những nhà đầu tư đạt tỷ suất lợi nhuận tới 100%. Song những thiên tài đầu tư như vậy không nhiều và chỉ một số rất ít trong đó có thể duy trì được con số ấn tượng này, thậm chí có người còn thua lỗ mất trắng tài sản. Trường hợp của Bill Wang và quỹ đầu tư Archegos Capital Management là một ví dụ điển hình.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam như hiện tại, đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25 – 35% là có thể xảy ra nhưng tất nhiên không dành cho số đông hay những nhà đầu tư non kinh nghiệm. Để đạt được hiệu suất này, bạn phải là người am hiểu tường tận về tài chính, kỹ năng phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và óc phán đoán tuyệt vời. Chưa kể bạn cũng phải có nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, quan sát những diễn biến tình hình kinh tế trong nước và thế giới, theo dõi sát sao từng biến động trên thị trường. Có thể nói, bạn chính là một chuyên gia đầu tư. 

Với nhà đầu tư tay ngang, không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm hay mentor xuất sắc, mức lợi nhuận trên nếu có thường chỉ là may mắn hy hữu và điều này không phải lúc nào cũng tồn tại. Hoặc có thể đạt được ngưỡng lãi suất này, nhưng trong quá trình đầu tư lâu dài sẽ không thể duy trì ổn định.

Xem thêm: Lợi nhuận trong đầu tư chứng khoán đến từ đâu? Cách đầu tư sinh lời hiệu quả

Đầu tư vào đâu để đạt lợi nhuận 25-35%/năm?

Trong đầu tư, lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro. Bạn kỳ vọng càng nhiều thì phải chịu đựng thua lỗ càng lớn. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng lại ưa mạo hiểm, có khả năng chấp nhận rủi ro cao, bạn có thể hợp tác đầu tư cùng TKSIC – công ty chuyên cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy thông minh. 

đầu tư cổ phiếu tỷ suất lợi nhuận 25%

Đầu tư chứng khoán lợi nhuận cao với sản phẩm VNTOP

Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán cùng thế mạnh đặc biệt về công nghệ, TKSIC đã thiết kế các gói sản phẩm VNTOP, kỳ vọng lợi nhuận tới 35%/năm với số vốn chỉ từ 10 triệu đồng.

Cụ thể:

  • VNTOP 10: Danh mục cổ phiếu được xây dựng dựa trên phương pháp đầu tư giá trị,  lựa chọn cổ phiếu từ 10 công ty giá trị nhất Việt Nam. Các cổ phiếu được lựa chọn dựa theo tín hiệu dòng tiền, lợi nhuận kỳ vọng 25%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê). Thời gian nắm giữ hiệu quả: từ 3 tháng
  • VNTOP20: Danh mục đầu tư sẽ tập trung vào nhóm những công ty đại diện trong bộ chỉ số VN30, cổ phiếu được chọn lọc theo dòng tiền với chiến lược đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn, lợi nhuận kỳ vọng 30%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê).
  • VNTOPALL: Đây là sản phẩm áp dụng chiến lược đầu tư linh hoạt toàn thị trường chứng khoán Việt Nam, chỉ tập trung vào nhóm cổ phiếu có thanh khoản và đà tăng trưởng tốt, lợi nhuận kỳ vọng 35%/năm (dựa trên dữ liệu thống kê).

Lợi ích khi đầu tư cùng TKSIC

Với nhà đầu tư cá nhân thông thường, đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25 – 35% không phải là dễ dàng. Bạn vừa phải có kiến thức, vừa phải có công cụ hỗ trợ cùng với đó là tập trung toàn bộ thời gian, tâm sức cho việc đầu tư. Và TKSIC sở hữu tất cả những điều này. 

  • Đội ngũ chuyên gia lâu năm, có uy tín, danh tiếng trên thị trường.
  • Công nghệ AI được ứng dụng trong xử lý dữ liệu cùng phương pháp định lượng gồm 14 tiêu chí tài chính bám sát thị trường, chỉ những cổ phiếu đáp ứng 8/14 tiêu chí mới được giải ngân. 
  • Hệ thống máy học tự động đánh giá và đảo danh mục đầu tư thành phần mỗi ngày, đảm bảo danh mục đầu tư tổng uôn đáp ứng được yêu cầu đầu vào.
  • Đội ngũ nhân sự, chuyên viên tư vấn vừa theo sát biến động thị trường, cung cấp mọi thông tin cho nhà đầu tư.

đầu tư cổ phiếu tỷ suất lợi nhuận 25%

Cùng với tại TKSIC, bạn có thể đầu tư cổ phiếu lợi nhuận 25%/năm và cao hơn nữa mà không cần quá am hiểu về tài chính, chứng khoán, có thể thoải mái tập trung cho những công việc chính.

Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

TKSIC

Địa chỉ: Lầu 10 – Toà nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

Tin tức thị trường