tksic Đầu tư chứng khoán dễ dàng trong thời đại công nghệ với nền tảng TKSIC

Kiến thức đầu tư

Đầu tư chứng khoán dễ dàng trong thời đại công nghệ với nền tảng TKSIC

12/03/2022 14:40:43

Không cần quá am hiểu kiến thức tài chính hay mất nhiều thời gian để nghiên cứu, lựa chọn cổ phiếu, nhà đầu tư thời 4.0 có thể đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng hơn thông qua các sản phẩm mang đậm dấu ấn công nghệ của TKSIC – dự án Fintech nổi bật trong thời gian gần đây. 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo – Xu hướng của thị trường tài chính

Thế giới đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ số, thời đại mà trí tuệ nhân tạo AI (artificial intelligence) chính là xu hướng phát triển của xã hội. Trong đó, tài chính là một trong những lĩnh vực đầu tiên được hưởng lợi từ cuộc cách mạng Dữ liệu lớn và làn sóng công nghệ mới. Nhiều công ty, đặc biệt là các công ty Fintech (công nghệ tài chính) đã và đang ứng dụng hơn AI để nâng cao các sản phẩm hiện cót, đồng thời tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới.

Đầu tư chứng khoán dễ dàng trong thời đại công nghệ với nền tảng TKSIC

Khảo sát gần đây của Deloitte Insights cho biết 70% tất cả các công ty dịch vụ tài chính trên thế giới đang sử dụng máy học (learning machine) để dự đoán các sự kiện về dòng tiền, tinh chỉnh điểm tín dụng và phát hiện gian lận. Điển hình nhất phải kể đến Thuật toán thông minh hợp đồng (COIN) của JPMorgan với việc sử dụng AI để tự động hóa các nhiệm vụ trong lĩnh vực tài chính mà cụ thể khả năng đọc và phân tích các văn bản pháp lý phức tạp trong vài giây.

“Máy học đang phát triển với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn các tổ chức tài chính”, Anthony Antenucci, phó chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu của Intelenet Global Services, cho biết.

TKSIC – Tiên phong kiến tạo giải pháp đầu tư và tích lũy thông minh

Tại Việt Nam, TKSIC là một trong các dự án Fintech tiên phong kiến tạo các phương án đầu tư và tích lũy thông minh – tự động cho nhà đầu tư. Cụ thể, nền tảng TKSIC sử dụng hệ thống phân tích chiến lược đầu tư tự động (AI) tân tiến nhất nhằm tối ưu việc tìm kiếm và lựa chọn cổ phiếu tiềm năng trên thị trường, từ đó tạo ra các sản phẩm đầu tư VNTop 10, VNTop 20, VNTop All và Bứt phá. 

Đầu tư chứng khoán dễ dàng trong thời đại công nghệ với nền tảng TKSIC

Danh mục cổ phiếu trong từng sản phẩm sẽ được chọn lọc theo các chiến lược đầu tư giá trị, đầu tư cổ phiếu vốn hóa lớn theo dòng tiền vầ đầu tư linh hoạt toàn thị trường, đáp ứng đa dạng mục tiêu lợi nhuận và khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư. 

“Bên cạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo, sản phẩm của chúng tôi còn được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và quản trị rủi ro. Vì vậy, khách hàng đến với TKSIC không cần quá am hiểu kiến thức tài chính, kinh tế lượng hay mất nhiều thời gian để nghiên cứu, lựa chọn cổ phiếu, xây dựng danh mục… Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành chất xúc tác tốt, là cầu nối để người dân dễ dàng tiếp cận với thị trường cổ phiếu sôi động của Việt Nam”, ông Châu Phạm – Giám đốc chiến lược của TKSIC chia sẻ.

Ngoài 4 sản phẩm trên, TKSIC còn có sản phẩm Lãi suất cố định với lợi suất cam kết có thể lên đến 10,5% – một con số khá vượt trội so với mặt bằng lãi suất chung chỉ 4 – 6% của các ngân hàng hiện nay.  

Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm đầu tư của TKSIC đang ngày càng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

>>Xem thêm: Đầu tư chứng khoán như thế nào cho đơn giản và hiệu quả

Tin tức thị trường