tksic Đầu tư bứt phá | TKSIC - Đầu Tư Và Tích Lũy Thông Minh

Đầu tư bứt phá

Tư vấn chuyên biệt theo
nhu cầu đầu tư, ưu tiên
phương án lợi nhuận tối đa

Đầu tư Bứt phá

Đầu tư Bứt phá là sản phẩm đầu tư ưu tiên nhu cầu tăng trưởng vốn của khách hàng. Mục tiêu của Đầu tư Bứt phá là thiết kế phương án đầu tư chuyên biệt, tùy vào khẩu vị rủi ro và kỳ vọng đầu tư khác nhau của từng khách hàng. Chúng tôi tìm kiếm lợi suất vượt trội dựa trên danh mục đầu tư mở rộng trên các thị trường cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, hợp đồng phái sinh.

20%/quý

Theo tùy chọn nhà đầu tư

10.000.000 VNĐ

*Lợi nhuận trên khoản đầu tư không được cam kết

ĐĂNG KÝ

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn sâu hơn về các cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng TKSIC

  SỨC hÚt đẾn tỪ sẢN phẨm

  Đầu tư Bứt phá

  Vốn khởi điểm hấp dẫn

  Từ mức vốn tối thiểu 10 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu danh mục đầu tư đa dạng với những cổ phiếu hàng đầu Việt Nam.

  Thanh khoản cao

  Khách hàng có thể dễ dàng mua, bán, chuyển nhượng hoặc quyết định đầu tư thêm bất kỳ lúc nào mà không giới hạn giá trị đầu tư.

  Lợi nhuận kỳ vọng hấp dẫn

  Giá trị đầu tư kỳ vọng gia tăng theo từng quý với lợi nhuận kỳ vọng 20.

  Lưu ý quan trọng

  • Nhà đầu tư cần đọc kỹ Nguyên tắc đầu tư, Chính sách bảo mật thông tin, Điều khoản sử dụng website, Tuyên bố miễn trách nhiệm của TKSIC trước khi tham gia mua sản phẩm và nên chú ý tới các khoản phí trước khi giao dịch.
  • Lợi nhuận trên khoản đầu tư không được cam kết. Giá trị tài sản ròng (NAV) của VNTop All sẽ biến động tùy thuộc vào kết quả hoạt động và giá trị tài sản đầu tư của quỹ.
  • TKSIC duy trì báo cáo hiệu suất đầu tư sản phẩm của khách hàng ngay trên website và ứng dụng TKSIC.
  Ứng dụng

  ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH

  ĐẦU TƯ VÀ TÍCH LUỸ THÔNG MINH
  Ứng dụng My TKSIC sử dụng công nghệ AI trong đầu tư, giao diện đơn giản, tối ưu, dễ dàng thao tác và sử dụng, mang đến những giải pháp mới mẻ, toàn diện và chuyên biệt nhất về đầu tư thông minh.
  qrcode
  google store