tksic Cơ hội trở thành CTV của TKSIC để tăng thêm thu nhập

Kiến thức đầu tư

Cơ hội trở thành CTV của TKSIC để tăng thêm thu nhập

28/03/2022 09:08:31

Warren Buffett – tỷ phú thứ 8 trên thế giới với khối tài sản gần 120 tỷ USD từng chia sẻ: “Đừng bao giờ phụ thuộc vào một khoản thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra nguồn thứ hai.” Nếu bạn đang tìm một công việc có thể mang lại thu nhập thụ động tốt thì trở thành CTV của TKSIC là một gợi ý đáng cân nhắc.

Ngoài tiền lương cố định mỗi tháng, ngày càng nhiều người tìm đến các kênh kiếm tiền online nhằm tăng thêm thu nhập, sớm đạt được tự do tài chính và trở nên giàu có hơn. Mặc khác, có nhiều nguồn thu nhập cũng giống như đa dạng hóa danh mục đầu tư, giúp bạn giảm thiểu rủi ro, nhất là trong trường hợp một nguồn thu nhập bị thiệt hại thì sẽ có các nguồn khác sẽ bù đắp lại.

Đa dạng thu nhập – Chiến lược làm giàu của người giàu

Trong “Thói quen thành công của triệu phú tự thân” – cuốn sách mà tác giả Thomas C. Corley đã dành 5 năm nghiên cứu về người giàu, có thể thấy rằng nhiều triệu phú tự thân luôn có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Trong đó: 65% triệu phú có 3 nguồn thu nhập, 45% có 4 nguồn thu nhập và 29% có nhiều hơn 5 nguồn thu nhập. 

Cơ hội trở thành CTV của TKSIC để tăng thêm thu nhập

Đa dạng hóa nguồn thu nhập là chiến lược mà những người giàu nhất đã sử dụng. Warren Buffett – tỷ phú thứ 8 trên thế giới với khối tài sản gần 120 tỷ USD từng chia sẻ: “Đừng bao giờ phụ thuộc vào một khoản thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra nguồn thứ hai.”

Tùy vào khả năng tài chính, năng lực, sự hiểu biết mà mỗi người sẽ kiếm thêm tiền bằng những cách khác nhau. Bạn có thể kinh doanh online, trở thành blogger, influencer… hay đầu tư. Với đầu tư, bên cạnh các kênh truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm, bất động sản thì đầu tư chứng khoán, trở thành cổ đông các công ty, đầu tư tiền số, ngoại hối cũng có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn và đang ngày càng được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, để thành công và kiếm được tiền ở các kênh này, bạn hoặc phải có kinh nghiệm, có vốn, hoặc phải có thế mạnh đặc biệt trong một lĩnh vực nào đó. Chẳng hạn như với blogger, bạn cần có khả năng sáng tạo nội dung. Nếu tự đầu tư chứng khoán, bạn phải có kiến thức về đầu tư, về thị trường và sẵn sàng chấp nhận thua lỗ. Còn nếu muốn thử sức với ngoại hối (Forex), quyền chọn nhị phân (BO)… bạn phải đối mặt với nguy cơ rủi ro về tài chính và cả rủi ro pháp lý khi không được pháp luật công nhận.

CTV TKSIC – Công việc part time thu nhập tới 30 triệu đồng/tháng

Nếu bạn không có vốn dày để bắt đầu kinh doanh, bạn ngại việc đứng trước ống kính, máy quay để dấn thân vào con đường Influencer hay không có “máu liều” để đầu tư thì trở thành CTV của TKSIC – dự án Fintech đang tạo được tiếng vang trong giới tài chính là một lựa chọn đáng tham khảo. Đây là công việc không đòi hỏi vốn tự có hay kinh nghiệm mà chỉ cần nỗ lực và cầu thị. Nếu chăm chỉ,  bạn đã có thể đạt mức thu nhập từ 10 – 30 triệu đồng/tháng. 

Tại TKSIC, nhiệm vụ của CTV là giới thiệu mở tài khoản đầu tư, lan tỏa những giá trị tích cực mà TKSIC mang đến cho cộng đồng. Cụ thể, TKSIC đang triển khai các sản phẩm, bao gồm: Lãi suất cố định, Gói sản phẩm VNTOP (VNTOP 10, VNTOP 20 và VNTOPALL) và Đầu tư Bứt phá, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư trên thị trường.

Cơ hội trở thành CTV của TKSIC để tăng thêm thu nhập

Trở thành CTV của TKSIC, bạn sẽ nhận được:

– Hoa hồng không giới hạn, thu nhập hấp dẫn, lên tới 30 triệu đồng/tháng. Mỗi hợp đồng, CTV sẽ được hưởng hoa hồng 0,2%, riêng hợp đồng đầu tiên thì hoa hồng sẽ là 0.5%. 

– Thanh toán lương đều đặn vào ngày 5 hàng tháng. Hoa hồng được quản lý trên ứng dụng My TKSIC, CTV có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

– CTV có thể tự phát triển đội ngũ cộng tác viên của mình, nâng cao thu nhập.

– Cơ hội học hỏi kiến thức về đầu tư chứng khoán.

Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập, rút ngắn con đường đạt tự do tài chính, hãy liên hệ với TKSIC ngay để được cung cấp thông tin chi tiết.

TKSIC – Đầu tư và Tích lũy thông minh

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q.1

Hotline: 08 3656 3656

Email: support@tksic.vn

 

Tin tức thị trường