tksic Bản tin nhận định thị trường trong nước và quốc tế 23/5/2022

Nhận định thị trường

Bản tin nhận định thị trường trong nước và quốc tế 23/5/2022

24/05/2022 08:30:31

Nhận định thị trường

Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục ghi nhận thêm 1 phiên giảm điểm khi kết phiên giao dịch thứ Năm, tuy nhiên mức giảm của các chỉ số dẫn dắt thị trường lại không đáng kể như phiên trước đó. Chỉ số Dow Jones rớt 0.75%, chỉ số S&P 500 giảm 0.58% và Nasdaq Composite mất thêm 0.26%. Ở mặt tích cực, nếu nhìn về hướng phân tích kỹ thuật thì có thể thấy đây là 1 phiên tích luỹ nền khá tích cực cho các chỉ số dẫn dắt thị trường, mặc dù nhóm bán lẻ đang ảnh hưởng tiêu cực đến các chỉ số, nhưng bù lại nhóm cổ phiếu Công nghệ lại đang lấy lại được đà tăng của mình giúp cho các chỉ số không bị lao dốc thêm. Ở phía thị trường hàng hoá, sự suy giảm mạnh trong phiên vừa rồi của đồng USD sau khi Bộ lao động Mỹ cho biết số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng lên 218,000 người, đã hỗ trợ cho giá của dầu thô và Vàng quay đầu tăng mạnh chỉ trong vài giờ đồng hồ giao dịch. Dấu hiệu trên còn cho thấy tăng trưởng kinh tế của Mỹ đang giảm tốc và các NĐT đang thực sự lo ngại về một cuộc suy thoái kinh tế có thể xảy ra trong tương lai.

Diễn biến chỉ số

Tín hiệu giao dịch

Phân tích kỹ thuật Cryptos: ETHUSD

 

Nhận định thị trường:

Sau một đợt điều chỉnh giảm, Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ gần mức $28,500, phục hồi và phá vỡ ngưỡng kháng cự $30,000, chuyển sang xu hướng tích cực. Nếu tiếp tục đà tăng, mức kháng cự | ban đầu là gần vùng $30,500. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo vẫn là gần mức $31,200. Trong khi đó, mức hỗ trợ sẽ nằm ở ngưỡng giá $ 29,850. Giá Ethereum cũng đi theo một xu hướng tương tự và phục hồi trên mức $1,950, hiện tại, vận hành trên mức giá $2,000/coin, Etherium tăng | hơn 3% trong một ngày và một tuần. Thị trường altcoin của phiên hôm nay hiện đang tăng giá mạnh. Những đồng như DOT, AVAX, TRX, ATOM, SHIB đều tăng hơn 5%. Còn những đầu có vốn hóa lớn hơn như BCH, SOL và ADA đều tăng khoảng 2% trong phiên. Nếu Bitcoin tiếp tục tăng trong vài phiên tới và tạo nên giá ổn định, nhà đầu tư có thể xem xét giải ngân.

Disclaimer: Các thông tin mang tính khuyến nghị, Nhà đầu tư phải có quyết định của riêng mình dựa trên tình hình tài chính và mục tiêu đầu tư cụ thể.

 


 

Đăng kí thông tin nhận tin tức nhận định thị trường sớm nhất tại: https://tksic.vn/lien-he/

TKSIC – Đầu tư và tích lũy thông minh
Địa chỉ: Lầu 10 – Tòa nhà MB Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: support@tksic.vn
Hotline: 08 3656 3656

Tin tức thị trường